LMHT: Liệu Đấu Trường Chân Lý chỉ là chế độ xoay tua hay sẽ tồn tại vĩnh viễn?

Người hâm mộ LMHT đang lo ngại rằng Đấu Trường Chân Lý chỉ là một chế độ xoay tua và sẽ mất đi sau một khoảng thời gian ngắn

Kể từ khi được ra mắt trên máy chủ PBE thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại thì chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý đã tạo nên được một tiếng vang lớn, được cộng đồng game thủ thế giới đón nhận một cách nhiệt tình. Ngay sau khi được ra mắt ở phiên bản chính thức 9.13 thì Đấu Trường Chân Lý đã trở thành trò chơi phổ biến nhất trên toàn thế giới, là một chế độ mà bất kì ai chơi LMHT cũng muốn tham gia vào trài nghiệm cảm giác "thử nhân phẩm". Tuy nhiên cộng đồng game thủ hiện đang cảm thấy lo ngại bởi không biết Đấu Trường Chân Lý có phải là một chế độ chính thức của LMHT hay không hay chỉ là chế độ "xoay tua" như nhiều chế độ khác của LMHT.

LMHT: Liệu Đấu Trường Chân Lý chỉ là chế độ xoay tua hay sẽ tồn tại vĩnh viễn?

Đấu Trường Chân Lý đang rất được game trên thế giới ưa thích (nguồn ảnh: Internet)

Nếu như bạn còn nhớ thì hầu hết những chế độ của LMHT chỉ xuất hiện trong một vài ngày, hoặc cao lắm là 1 tháng và sau đó thì người chơi phải chờ một khoảng thời gian khá lâu để có thể tiếp tục được trải nghiệm chế độ đó. Riot Games làm điều này chủ yếu là để game thủ luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thay đổi liên tục. Cũng vì lý do đó game thủ cũng cảm thấy băn khoăn không biết Đấu Trường Chân Lý có trở thành một chế độ như vậy hay không

Tuy nhiên có một tin đáng mừng cho người chơi đó là Đấu Trường Chân Lý sẽ giống như ARAM, cũng là một chế độ chơi tồn tại chính thức trong client của Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Liệu Đấu Trường Chân Lý chỉ là chế độ xoay tua hay sẽ tồn tại vĩnh viễn? 2

Đấu Trường Chân Lý sẽ là chế độ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại (nguồn ảnh: Internet)

Hiện Đấu Trường Chân Lý vẫn còn có rất nhiều những bất cập vì chỉ mới ra mắt được khoảng vài ngày mà thôi. Riot Games vẫn còn rất nhiều những kế hoạch để có thể đưa ra những thay đổi mang tính cân bằng và phù hợp hơn. Đồng thời trong 1 hoặc 2 phiên bản tới thì chế độ Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ ra mắt nên chế độ này chắc chắn sẽ không thể đi đâu được cả.

Trong thời đểm mà thể loại Autobattler đang thống trị thì Đấu Trường Chân Lý được mong chờ sẽ mang lại nhiều tiếng vang lớn hơn trong tương lai phát triển của mình. Chừng nào chế độ này còn là một "con gà đẻ trứng vàng" của Riot Games thì nó chắc chắn vẫn sẽ còn ở trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo XemGame

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang