Tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đã có mặt tại máy chủ PBE của LMHT

Tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đang được rất nhiều người chơi mong chờ và nó đã xuất hiện trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại

Dù chỉ vừa mới ra mắt được một khoảng thời gian không lâu thì Đấu Trường Chân Lý sắp tới cũng sẽ có thêm tính năng Xếp hạng và tính năng này hiện đang có mặt trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại, nếu không có gì xảy ra thì sẽ xuất hiện ở phiên bản 9.14.

Ngoài ra cũng có một điều đáng lưu ý đó là người chơi Đấu Trường Chân Lý chỉ cần hoàn thành 5 trận Xếp hạng đầu tiên để có mức Rank đầu mùa. Sau khi có được Rank đầu mùa thì người chơi có thể tiếp tục chơi thêm nhiều trận Xếp hạng nữa để đạt được những mốc Rank cao hơn.

Tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đã có mặt tại máy chủ PBE của LMHT

Chế độ Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đã có mặt trên máy chủ PBE (nguồn ảnh: Reddit)

Như đã từng được đề cập trước đó, dù chỉ có một người chơi chiến thắng nhưng nếu bạn nằm trong top 4 thì vẫn sẽ có được một số điểm MMR nhất định, từ đó việc tăng hạng diễn ra dễ dàng hơn nhiều. Còn những người nằm ngoài top 4 thì sẽ bị trừ bớt điểm MMR. Cũng theo như một người chơi đang trải nghiệm tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý thì nếu thứ hạng của bạn trong top 4 càng cao thì số điểm bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Cũng theo như trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý, Ed “SapMagic” Altorfer thì tính năng Xếp hạng của chế độ này đang được Riot Games lên kế hoạch sẽ được ra mắt trong phiên bản 9.14 sắp tới. Đồng thời trong phiên bản này cũng sẽ xuất hiện thêm Twitsted Fate với tư cách là vị tướng thứ 51 của Đấu Trường Chân Lý.

Tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý đã có mặt tại máy chủ PBE của LMHT 2

Vị tướng Twisted Fate cũng sẽ có mặt tại phiên bản 9.14 (nguồn ảnh: Twitter)

Ngoài ra có một tin đáng mừng, đó là nhân dịp chế độ Đấu Trường Chân Lý được ra mắt thì nhóm phát triển của LMHT đang cùng hợp tác với Twitch Rivals để chuẩn bị cho việc tổ chức một giải đấu Đấu Trường Chân Lý đầu tiên vào ngày 17 và 18 tháng này. Giải đấu này dự kiến sẽ có giải thưởng lên đên 125.000 USD với sự tham dự của  64 streamer nổi tiếng của Twitch. Danh sách người tham dự vào giải đấu này sẽ chính thức được công bố vào ngày 08/07 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang