PUBG Lite hé lộ ngày ra mắt và thử nghiệm tại Ấn Độ đầu tiên

Trong một thông báo mới nhất thì PUBG Lite sẽ xuất hiện tại Ấn Độ với dạng thử nghiệm và chuẩn bị thử nghiệm tại một số quốc gia Đông Nam Á khác trên lộ trình của mình

PUBG Lite - phiên bản rút gọn và nhẹ hơn của PUBG sẽ chính thức đến với đất nước Ấn Độ dưới dạng Beta. Đồng thời PUBG Lite cũng sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí và có thể được vận hành bởi những chiếc PC tầm trung và thấp.

PUBG Lite hé lộ ngày ra mắt và thử nghiệm tại Ấn Độ đầu tiên

PUBG hé lộ ngày ra mắt bản thử nghiệm tại Ấn Độ (nguồn ảnh: PUBG Lite)

Đối với cộng đồng game thủ Ấn Độ thì PUBG không phải là một tựa game quá xa lạ, thậm chí tựa game này còn là nhân tố thúc đẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp game tại nơi đây. Đáng nói nhất đó chính là tựa game PUBG Mobile được phát hành hoàn toàn miễn phí tại đất nước này, từ đó người chơi có thể tiếp cận với một tựa game Battle Royale hoàn toàn chất lượng. 

Tuy phiên bản di động khá tiện lợi cho bất kì người chơi nào có thể tham gia, nhưng phiên bản PC, cụ thể là PUBG Lite, sẽ đem đến một trải nghiệm sinh tồn chân thực hơn, chưa kể đến việc được tối ưu hóa về đồ họa và miễn phí nên có thể tiếp cận được với nhiều tầng lớp game thủ hơn.

Phiên bản PUBG Lite dường như đã giải quyêt được một số vấn đề lớn mà phiên bản PC gốc gặp phải, đó là không thể chơi được trên những PC tầm trung và thấp. PUBG LIte với nền đồ họa được tối ưu hóa có thể vận hành trên nhiều loại máy khác nhau nhưng vẫn giữ được hình ảnh và trải nghiệm không thua kém gì phiên bản gốc của Steam.

PUBG Lite hé lộ ngày ra mắt và thử nghiệm tại Ấn Độ đầu tiên 2

Ấn Độ sẽ là quốc gia đầu tiên được trải nghiệm bản thử nghiệm của PUBG Lite (nguồn ảnh: PUBG Lite)

Điều quan trọng nhất của PUBG Lite đó chính là tựa game này hoàn toàn miễn phí, người chơi sẽ không cần trả bất kì khoản phí nào, ngoại trừ việc mua một số vật phẩm trong game.

Trang Facebook chính thức của PUBG Lite đã thông báo rằng tựa game này đã có mặt phiên bản thử nghiệm tại Ấn Độ hoàn toàn miễn phí. Trong một vài tháng tới thì tựa game này cũng sẽ có phiên bản thử nghiệm tại một số quốc gia Đông Nam Á khác.

Cấu hình chơi game PUBG Lite  (tiêu chuẩn):

- Hệ điều hành: Windows 7,8,10 64Bit

- CPU: Core i3 @2.4Ghz

- RAM: 4 GB

- GPU: Intel HD 4000

- HDD: 4GB

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang