Xuất hiện 3 mẫu bàn cờ Đấu Trường Chân Lý siêu chất được thiết kế từ người hâm mộ

Có lẽ người hâm mộ rồi một ngày cũng sẽ cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào một bàn cờ mặc định duy nhất của Đấu Trường Chân Lý. Giờ đây 3 bản đồ mới này sẽ giúp người chơi đỡ cảm thấy nhàm chán hơn nhiều đấy

Đối với một số người chơi thì giao diện trong game là một thứ khá quan trọng đối với họ trong việc trải nghiệm tựa game mình yêu thích. Nếu như chế độ 5vs5 của Liên Minh Huyền Thoại tập trung chủ yếu vào trang phục để tạo nên nhiều sự khác biệt khi chơi game thì Đấu Trường Chân Lý cần có những giao diện khác nhau để cho những trận đấu không trở nên nhàm chán và chỉ bó hẹp trong một bàn cờ cũ kỹ. 

Xuất hiện 3 mẫu bàn cờ Đấu Trường Chân Lý siêu chất được thiết kế từ người hâm mộ

Đấu Trường Chân Lý hiện đang chỉ có một bàn cờ chính (nguồn ảnh: Internet)

Walther “Nebura” Song là một họa sĩ kiêm nhà thiết kế đồ họa đã tự tay thiết kế một số giao diện mới của bàn cờ Đấu Trường Chân Lý với mục đích muốn tăng trải nghiệm và hứng thú của người chơi khi tham gia vào chế độ này. Hiện tại thì chỉ có một số mẫu đa sắc của bàn cờ Đấu Trường Chân Lý ban đầu và chỉ thay đổi một ít màu sắc so với bản gốc mà thôi. Runic, Arrowhead, Rift Arenas đều là những mẫu đa sắc khá ổn nhưng nó lại không thật sự tạo được hứng thú như mong đợi. Cũng chính vì lý do đó nên Nebura mới thiết kế thêm 3 giao diện mới được lấy cảm hứng từ những vũ trụ khác nhau của LMHT.

Xuất hiện 3 mẫu bàn cờ Đấu Trường Chân Lý siêu chất được thiết kế từ người hâm mộ 2

Nebura đã thiết kế một số giao diện bàn cờ cho Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Twitter)

Nguyên văn bài đăng của Nebura trên Twttier

"Đợt này thì tôi sẽ vẽ về những ý tưởng đã từng bị khai tử. Nếu như bạn có bất kì cảm giác tiếc nuối nào cho những mẫu thiết kế này thì không nên ngần ngại bày tỏ thái độ phẫn nộ của mình cho Riot Games và cho họ biết rằng đội quản lý thông tin đã hoàn toàn sai khi KHAI TỬ những thứ này. Đặc biệt là ông Riot Blaustoise  bởi ông ta chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc biến những thứ mà người chơi yêu thích trở thành cát bụi"

Giao diện bàn cờ đầu tiên được lấy cảm hứng từ chủ đề Học Viện Chiến Tranh với nguyên bản là trụ sở chính của LMHT - một tổ chức nòng cốt của Valoran chuyên tập hợp những chiến binh trong truyền thuyết cũ lại với nhau. Tại Học Viện Chiến Tranh thì các quốc gia ở Runeterra sẽ cử ra những chiến binh mạnh mẽ và vĩ đại nhất của họ để tham gia vào những cuộc chiến ở Đấu Trường Công Lý.

Giao diện thứ hai chính là Viện Magma với toàn bàn cờ được bao bọc bởi dung nham. Đây là một thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại gây ấn tượng mạnh bởi màu sắc có phần rực rỡ và u ám của nó.

Giao diện bàn cờ cuối cùng được đặt tên là Nexus Blitz được lấy ý tưởng từng một chế độ chơi từng bị Riot Games gỡ bỏ trước đây.

Xuất hiện 3 mẫu bàn cờ Đấu Trường Chân Lý siêu chất được thiết kế từ người hâm mộ 3

Thiết kế bàn cờ Đấu Trường Chân Lý của Nebura (nguồn ảnh: Nebura Twitter)

Hiện vẫn chưa có bất kì những thông tin nào liên quan đến việc cập nhật giao diện bàn cờ từ phía của Riot Games. Tất nhiên sẽ thật là tuyệt vời nếu như người chơi có thể sở hữu một loạt những giao diện khác nhau cho riêng mình và giao diện sẽ thay đổi khi người chơi chuyển từ "nhà" này sang "nhà" khác. Tuy nhiên Đấu Trường Chân Lý vẫn còn đang trong giai đoạn đầu của việc phát triển và còn rất nhiều lỗi cần chỉnh sửa. Có lẽ khi mà chế độ này ổn định hơn thì Riot Games sẽ nghĩ đến việc ra mắt thêm những giao diện khác cho bàn cờ để thỏa lòng người hâm mộ chẳng hạn. 

Theo XemGame.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang