Dota Auto Chess: Hướng dẫn đội hình Goblin Mech nâng cấp với Wizard cực bá đạo

Là một Line up tối ưu toàn diện cả sát thương, phòng thủ và nhân phẩm người chơi, hãy cùng tham khảo qua đội hình mới với 2 Wizard đặc biệt mạnh áp đảo đối phương trong Dota Auto Chess nhé.

Dota Auto Chess: Hướng dẫn đội hình Goblin Mech nâng cấp với Wizard cực bá đạo

Đội hình chính:

 • Timber
 • Tinker
 • Alchemist
 • Clockwerk
 • Rubick
 • Grimstroke
 • Techies
 • Gyrocopter

Buff chính: 6 Goblin – 4 warlock – 6 mech

Với việc ra 2 hero mới hệ wizard là rubick và grimstoke, gần như là 1 cú hích hoàn hảo cho Goblin – mech trở lại mạnh mẽ. Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu skill của Rubick và Grimstoke nhé.

 • Rubick: Cướp random 1 skill của team bạn hoặc team mình, có thể là Ravage của Tide nhưng cũng có thể là chém burn mana của AM (hên xui thôi)
 • Grimstroke: Nếu đãchơi qua dota 2 sẽ biết skill soulblind của grimstroke nhưng tôi xin giải thích đơn giản như sau. Grimstoke sẽ tung ra 1 sợi dây theo đường thẳng, những hero bị dính sợi dây này sẽ nhận skill giống nhau, ví dụ có 3 hero bị dính sợi dây trên, nếu Lina bên team bạn tung Laguna blade vào 1 trong 3 người dính sợi dây đó thì cả 3 sẽ bị dính laguna blade.

Trong 2 hero này thì grimstroke là kết hợp tốt nhất với bộ Goblin-mech ( skill của tinker, BH sẽ được kích hoạt nhiều lần).Rubick thì khá hên xui, có thể là 1 cái ravage của tide sẽ lật kèo chăng)

Việc dễ dàng kiếm được 6 goblin – 2 warlock ở lvl 8 cũng như 6 goblin – 4 warlock ở lvl 9 chính là điểm mạnh của bộ này. Còn một biến thể khác là 6 goblin + dame-dealer ở phía sau ( Lina hoặc sniper) nhưng tôi vẫn đánh giá cao 6 goblin – 4 warlock ở lvl 9 hơn.

Early game ( Round 1-15)

Việc đánh goblin-mech ở early game thì khá đơn giản rồi, nếu ra được 2* goblin-mech sớm thì rất khỏe ở early game rồi, hãy nhớ kẹp thêm AM ở early game nhé ae, một note quan trọng cho ae chơi goblin-mech. Ae có thể sử dụng goblin- assasin ở early game để đánh win – streak hoặc goblin –mech + sf + rylai, có rất nhiều cách để winstreak ở early với goblin nhưng hãy nhớ kẹp AM nhé (Hãy nhớ pick đủ 5 goblin và 2 wizard mỗi khi xuất hiện để chuẩn bị cho giai đoạn sau nhé).

Mid game ( Round 16-30)

Đánh Goblin tôi tin chắc ae sẽ rất giàu ở thời điểm này. Theo tôi ae hãy up 8 nếu đã kiếm đủ 5 goblin + 2 wizard để lấy đủ bộ 6 goblin + 2 warlock. Nếu tôi kiếm đủ 5 goblin + 2 wizard sớm tôi chắc chắn sẽ up 8 ở round 17. Sau khi up 8 và thấy đội hình đã đủ mạnh ( có nhiều hero 2*) thì hãy up 9 nhé, tại sao lại là up 9? Up 9 ae sẽ kiếm được 4 warlock và tăng tỉ lệ ra techies, enigma, gygro ( ra gygro thì sẽ đủ 6 mech) những hero mà sẽ gánh ae ở giai đoạn late game.tôi thường up 9 sớm nhất có thể để kiếm thêm 4 warlock và tăng tỷ lệ ra các hero 5$ trên. 1 hero kết hợp rất tốt với grimstoke và cũng là warlock đó chính là Witch doctor nhé ae, nếu ae chưa biết thì lọc cọc của WD sẽ tính 2 lần đối với các hero team bạn dính ultimate soulblind của grimstoke.

Note: Theo quan điểm của tôi ae chỉ nên up 9 la đủ, sau đó hãy roll đến chết. Tại sao lại là roll đến chết?

 • Kiếm các hero còn lại lên 3* trong đó quan trọng nhất theo thứ tự sau: Timber > Clock > Tinker.
 • Lvl 9 thì tỷ lệ ra hero 5$ là 3%, khá đủ rồi, sử dụng 50 tiền để up lên lvl 10 là không cần thiết, 50 tiền đó ae dùng để reroll thì sẽ có nhiều khả năng ra đc enigma, techies, gygro cũng như việc up các hero còn lại lên 3* cũng rất quan trọng.

Đội hình này ngoài việc full team ở lvl 9 là 6 goblin – 4 warlock thì việc up * cho các hero cũng rất quan trọng đó nhé, Cố gắng up timber, clock lên 3* và các hero còn lại 2* là đã rất mạnh rồi.

Late game (Sau round 30)

Khi đã kiếm đc 1 đến 2 hero 3* và tất cả các hero còn lại 2* thì hãy nghĩ đến up 10 để tăng tỷ lệ ra các hero 5$ nhé ae, đội hình tối ưu sẽ là 6 goblin – 6 mech – 4 warlock ( alchemist, necro, Death prophet, enigma). Về cơ bản nếu ae làm tốt ở mid game thì goblin đến thời điểm này sẽ rất mạnh, gần như ko sợ bât kì bộ nào.

Theo Feed Là Tao

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang