Dota Underlords: Phantom Lancer, Storm Spirit, Sven và nhiều Hero mới chuẩn bị xuất hiện

Có vẻ như Valve vẫn đang cập nhật Dota Underlords gần như ở mọi mặt khi các Hero mới tinh như Phantom Lancer, Storm Spirit Vengeful Spirit chưa có trong Dota Auto Chess cũng chuẩn bị có mặt trong thời gian tới.

Dota Underlords: Phantom Lancer, Storm Spirit, Sven và nhiều Hero mới chuẩn bị xuất hiện

Mới vừa đây, các data miner đã khám phá ra nhiều dòng lệnh trong file cập nhật mới của của Dota Underlords. Trong đó, hàng loạt các Hero mới chưa xuất hiện đã có tên trong danh sách Hero của game hiện tại. Các Hero mới này bao gồm:

  • Phantom Lancer
  • Storm Spirit
  • Vengeful Spirit
  • Sven (Mặc dù sven đã xuất hiện từ Artwork của DOTA Underlords nhưng đến giờ vẫn chưa xuất hiện trong game)
  • Zuus (Zeus)
  • Lion

Dota Underlords: Phantom Lancer, Storm Spirit, Sven và nhiều Hero mới chuẩn bị xuất hiện 2

Theo đó, ta có thể thấy sự xuất hiện của Zeus là gần cập nhật nhất với hệ God - điều đáng chú ý nhất là Zeus lại không đi cùng với Mars đúng theo một cặp. Rất có thể Valve đang có kế hoạch khác cho Zeus trong tương lai chăng? Ngoài ra, theo lộ trình phát triển của Dota Underlords trước đây thì thời gian qua đã đủ lâu để game tung bản cập nhật tiếp theo với hàng loạt Hero mới này.

Dota Underlords: Phantom Lancer, Storm Spirit, Sven và nhiều Hero mới chuẩn bị xuất hiện 3

Theo dự đoán từ cộng đồng, rất có thể một vài Hero trên (hoặc tất cả) sẽ được giới thiệu và cập nhật trong Pre-Battle Pass vào cuối tuần này, hoặc hi vọng là ngay trong cuối tháng 7 sắp tới.

Theo Ikarus Underlords

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang