Xuất hiện loại hình cày thuê "cờ nhân phẩm", từ Đấu Trường Chân Lý cho đến DOTA Underlords

Một loại hình cày thuê hoàn toàn mới đã bất ngờ xuất hiện khiến cho không ít game thủ yêu thích những tựa game cờ nhân phẩm cảm thấy tò mò

Nếu nói về vấn đề cày thuê Xếp hạng thì nhiều người thường có những liên tưởng đến những tựa game MOBA như LMHT hay DOTA2 hoặc là những tựa game bắn súng sinh tồn như PUBG chẳng hạn. Tuy nhiên mới vừa qua thì nhiều game thủ đã phát hiện ra được một dịch vụ cày thuê hoàn toàn mới, đó chính là dịch vụ cày thuê game "nhân phẩm" như Đấu Trường Chân Lý hay DOTA Underlords.

Xuất hiện dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý, DOTA Underlords có giá hàng triệu đồng - Ảnh 1.

Dịch vụ cày rank Đấu Trường Chân Lý, DOTA Underlords hay DOTA Auto Chess cũng đã xuất hiện ở Việt Nam

Nhiều người chơi đã thể hiện sự bất ngờ của mình khi mà một trang web chuyên "cày thuê" có tiếng với nhiều tựa game khác nhau như LMHT, Liên Quân Mobile, DOTA 2 hay PUBG... đã thêm vào những mục cày thuê hoàn toàn mới dành cho những tựa game "cờ nhân phẩm" với 3 tựa game chính là DOTA AutoChess, Đấu Trường Chân Lý và đặc biệt hơn cả là DOTA Underlords.

Xuất hiện dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý, DOTA Underlords có giá hàng triệu đồng - Ảnh 2.

Website cày thuê trên mở cả dịch vụ cày thuê AutoChess bên cạnh những tựa game thông thường khác như LMHT, DOTA 2 hay Liên Quân Mobile

Nhiều người chơi cũng không giấu khỏi sự thắc mắc của bản thân, bởi đối với DOTA AutoChess hay Đấu Trường Chân Lý thì vẫn tương đối dễ hiểu bởi đây là 2 tựa game khá phổ biến. Tuy nhiên đối với DOTA Underlords thì lại có phần không hợp lý.

Đầu tiên thì DOTA Underlords là một tựa game không có quá nhiều game thủ Việt tham gia, cũng chính vì thế mà số lượng khách hàng của trang này chắc chắn cũng sẽ không nhiều. Tiếp đến đó là về phần thường xếp hạng của DOTA Underlords thật sự chưa đủ hấp dẫn để người chơi lựa chọn việc cày thuê để lấy quà.

Nhưng giá để người chơi có thể leo lên mức rank Big Boss V (mức rank rất cao của DOTA Underlords) lại có giá khá đắt, lên đến 6.635.000 VNĐ, đây là một con số không nhỏ đối với một tựa game ít người Việt chơi. Trong khi đó giá để có thể leo lên từ rank Sắt lên Đại Cao Thủ ở Đấu Trường Chân lý chỉ có 3.660.000 VNĐ mà thôi.

Xuất hiện dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý, DOTA Underlords có giá hàng triệu đồng - Ảnh 3.

Để leo tới Big Boss V, bạn sẽ mất 6.635.000 VNĐ, con số không hề nhỏ chút nào

Xuất hiện dịch vụ cày thuê Đấu Trường Chân Lý, DOTA Underlords có giá hàng triệu đồng - Ảnh 4.

Leo Đại Cao Thủ Đấu Trường Chân Lý thì rẻ hơn khá nhiều nhưng nhìn chung vẫn cực cao với 3.667.000 VNĐ

Với việc Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị mở xếp hạng, việc các dịch vụ cày thuê như này chắc chắn sẽ nở rộ. Tuy nhiên xét cho cùng thì cày thuê vẫn là hành động cực kì xấu dù ở bất kì tựa game nào, từ game MOBA tới Auto Chess.

Với già tiền cực kì cao cũng như để giữ cộng đồng trong sạch, lời khuyên dành cho game thủ là nên dùng chính thực lực và "nhân phẩm" của mình leo rank là tốt nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang