Đấu Trường Chân Lý: Rank xếp hạng sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 9.23 sắp tới

Sau đợt khởi động Mùa 2 đầy thành công với các Hệ và Nguyên Tố mới, Đấu Trường Chân Lý đã sẵn sàng bước vào bản cập nhật 9.23 ổn định hơn và chính thức mở lại rank đấu xếp hạng ngay trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý: Rank xếp hạng sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 9.23 sắp tới

Được đánh giá khá tích cực từ cả game thủ lẫn các game thủ chuyên nghiệp trong giải đấu lớn, Riot Games đã ấn định ngày ra mắt bản cập nhật 9.23 cùng mùa rank mới cho Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý vào ngay trong tuần sau. Theo đó, thông tin này đã được Riot Mort xác nhận chính thức và theo đúng lịch trình cập nhật trước đó thì bản 9.23 sẽ xuất hiện vào ngày 20/11 Thứ Tư tuần sau.

Đấu Trường Chân Lý: Rank xếp hạng sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 9.23 sắp tới 2

Theo đó, dù chưa chính thức nhưng các cập nhật trong bản 9.23 trên PBE cũng đã cho ta thấy game sẽ được sửa gần như toàn bộ bug cũng như cân bằng sức mạnh các tướng hiện tại. Với chi tiết bản cập nhật 9.23, có lẽ chúng ta phải đợi khoảng vài ngày nữa để có hé lộ sớm hoặc chậm nhất là 1 ngày trước khi cập nhật mới biết được thông tin chính xác.

Đấu Trường Chân Lý: Rank xếp hạng sẽ ra mắt cùng bản cập nhật 9.23 sắp tới 3

Nếu bạn chưa biết, Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi hoàn toàn so với mùa trước khi giới thiệu hàng loạt Nguyên Tố cũng như Hệ mới trong game. Nếu vẫn còn chưa nắm được meta mới của game, hãy tham khảo ngay trong chuỗi bài hướng dẫn ngay dưới đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang