LMHT: Cowsep chính thức lên Cao Thủ tại máy chủ Việt, công khai cà khịa Thầy Ba cùng đồng bọn

Cowsep sau một khoảng thời gian đã nhanh chóng đạt được rank Cao Thủ và cũng không quên cà khịa Thầy Ba cùng đồng bọn đã ngăn cản anh lên được rank Cao Thủ trong thời gian qua

Cowsep có lẽ là một nhân vật không còn quá xa lạ đối với cộng đồng LMHT khi là một trong những streamer LMHT nước ngoài gắn bó rất lâu tại máy chủ Việt Nam và thu hút được một lượng lớn game thủ thuộc LMHT Việt Nam theo dõi anh hằng ngày.

Dù là một "Boy One Champ" và chỉ chơi mỗi Master Yi nhưng anh lại không đem đến cảm giác nhàm chán cho người xem, mà thậm chí anh còn khiến cho người xem cảm thấy vô cùng hào hứng bởi kỹ năng cá nhân và độ hiểu biết thâm sâu của mình về vị tướng Master Yi.

LMHT: Cowsep chính thức lên Cao Thủ tại máy chủ Việt, công khai cà khịa Thầy Ba cùng đồng bọn

Sau vài lần đến Việt Nam, Cowsep đã lập tức bị cuốn hút bởi văn hóa nơi đây.

Cowsep cũng là một streamer quan tâm rất nhiều đến văn hóa của Việt Nam noi chung, bởi trong những buổi stream của mình thì Cowsep không ít lần đã mở nhạc Sơn Tùng MTP, thậm chí anh cũng đã từng đặt chân đến Việt Nam để tham dự MSI 2019 được tổ chức tại nơi đây. Cowsep cũng không ít lần khiến game thủ bất ngờ khi cố gắng chinh phục máy chủ Việt.

LMHT: Cowsep chinh phục mốc Cao Thủ rank Việt, tuyên bố Thầy Ba và đám học trò tuổi gì chặn cổng anh - Ảnh 2.

Thành tích rank cuối mùa 8 của Cowsep tại máy chủ Việt Nam

Cuối cùng thì vừa mới đây thì Cowsep cũng đã khoe với người hâm mộ của mình khi anh đã đạt được cột mốc Cao Thủ tại máy chủ Việt với mỗi vị tướng Master Yi sở trường của mình.

Trong một dòng trạng thái được đăng tải lên Facebook thì anh đã lại một lần nữa chinh phục được rank Cao Thủ tại Việt nam và anh cũng tự hào nói rằng đây chính là năm thứ 2 mà mình lên được Cao Thủ ở nơi đây.

LMHT: Cowsep chinh phục mốc Cao Thủ rank Việt, tuyên bố Thầy Ba và đám học trò tuổi gì chặn cổng anh - Ảnh 3.

Màn gáy cực khét của Cowsep sau khi lên Cao Thủ

Trong một phút ngẫu hứng của mình thì Cowsep đã không quên "cà khịa" những thành viên của SBTC bao gồm Thầy Giáo Ba và đồng bọn của mình. Anh cho biết dù Thầy Ba cùng dàn "thần giữ cửa" của anh tại Rank Kim Cương cũng không thể ngăn cản anh lên được Rank Cao Thủ. Anh cũng không quên hứa hẹn với người hâm mộ rằng đầu tháng 12 sẽ quay trở lại, khi mà mùa giải mới chính thức bắt đầu để thử sức của mình.

LMHT: Cowsep chinh phục mốc Cao Thủ rank Việt, tuyên bố Thầy Ba và đám học trò tuổi gì chặn cổng anh - Ảnh 4.

Sau 2 mùa chiến đấu tại máy chủ Việt Nam có lẽ đã đem đến cho Cowsep rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân và những kinh nghiệp này sẽ giúp cho anh có một mùa giải dễ dàng hơn khi năm 2020 chính thức bắt đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang