Rainbow Six Siege: Chi tiết bản cập nhật Shiting Tides - Khi Thủy triều lên

Là tựa game bắn súng chiến thuật hết sức thành công nhờ vào việc duy trì tiến độ cập nhật đều đặn, Rainbow Six Siege tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những thông tin về bản cập nhật tiếp theo

Những tháng vừa qua là giai đoạn hết sức bận rộn của Rainbow Six Siege, một trong những tựa game thành công nhất của Ubisoft sau khởi đầu hết sức vất vả vào năm 2015. Trong năm 2019 này, game đang trải qua năm nội dung thứ tư với những Operator và bản đồ mới, cùng các sự kiện in-game thú vị như Doktor's Curse. Và cuối tuần qua tại giải đấu Japan Pro League Tournament, Ubisoft đã hé lộ bản mở rộng cuối cùng của năm thứ tư, và 2 Operator mới sẽ góp mặt trong dàn nhân vật đã hết sức đông đảo.

Rainbow Six Siege: Chi tiết bản cập nhật Shiting Tides - Khi Thủy triều lên

Season cuối cùng trong năm thứ 4 của Rainbow Six Siege có tên gọi Operation Shifting Tides, và tiếp tục mang đến 2 lớp nhân vật tấn công/phòng ngự cho game. Nhân vật tấn công lần này sẽ là Kali, xuất thân từ Ấn Độ, trang bị cho mình khẩu súng bắn tỉa CSRX 300 có khả năng bắn tan hàng rào với 1 cú bắn, hoặc đụng lỗ lên tường. Đồng thời, món vũ khí này còn đi kèm một phụ kiện gắn dưới nòng súng được gọi là LV Explosive Lance, phá hủy toàn bộ phụ kiện trên cả hai phía của các bề mặt có thể phá hủy và được gia cố.

Bên kia chiến tuyến, chúng ta có đặc công phòng ngự Wamai đến từ Kenya. Phụ kiện đặc biệt của anh được gọi là Mag-NET System, một vật phẩm có thể dính lên hầu hết các bề mặt, thu hút đầu đạn của kẻ thù và kích nổ chúng. Món phụ kiện này không chỉ vô hiệu hóa phần lớn các loại lựu đạn và các loại đạn khác nhau, như đạn Lifeline của Zofia, mà việc kích nổ còn có thể đẩy vật thể về phía đối phương. Ngoài 2 nhân vật trên, bản cập nhật còn giới thiệu bản đồ Theme Park được làm lại hoàn toàn.

Rainbow Six Siege: Chi tiết bản cập nhật Shiting Tides - Khi Thủy triều lên 2

Bản đồ mới với lối vào khu giải trí bị chặn lại, chuyển sang một cổng vào được thêm vô có tên gọi Gong Room. Các khu vực phía Đông và phía Tây của bản đồ được dịch lại gần nhau hơn, những vị trí đặt bom cũ đã được thay thế, và khu vực bên trong tòa nhà phía Đông đã có sự thay đổi lớn. Ngoài ra, Ubisoft còn giảm giá của những Operator cũ như Echo và DokkaebiOperation Shifting Tides hiện chưa có thời điểm ra mắt chính thức. Rainbow Six Siege đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang