Top những vị tướng mạnh nhất theo từng giá tiền trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 xuất hiện rất nhiều những vị tướng mạnh mẽ theo từng giá tiền mà người chơi cần lưu ý để xây dựng một đội hình mạnh nhất cho mình

Trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý thì nhiều người chơi đã phát hiện ra được những vị tướng mạnh vượt trội so với phần còn lại của chế độ này. Nếu có thể xác định được những vị tướng mạnh và xây dựng một đội hình xung quanh chúng thì cơ hội để bạn có thể đạt được top 4 là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Chúng ta hãy cùng điểm qua thử những vị tướng mạnh nhất theo từng giá tiền trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 nhé

Diana - 1 vàng

Đối với phân khúc tướng 1 vàng thì Diana được đánh giá là cái tên có nhiều tiềm năng nhất bởi bộ kỹ năng mạnh vượt trội so với giá tiền của mình. Thác Bạc giúp Diana tạo nên những quả cầu lửa xung quanh mình, vừa gây sát thương mà vừa tạo một lượng giáp ổn định cho cô. Kèm theo đó là combo tộc Lửa tạo nên một vùng gây sát thương cực kì lớn là thứ khiến Diana trở nên nguy hiểm.

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Olaf là đơn vị 4 tiền cực khỏe - Ảnh 1.

Diana là đơn vị 1 tiền cực mạnh

Ngoài ra thì hệ Sát Thủ cũng giúp Diana có thể nhảy ra phía sau chiến tuyến của đối phương để hạ gục những mục tiêu thấp máu một cách vô cùng dễ dàng. Trong giai đoạn đầu trận thì dường như không có bất kì vi tướng nào có thể gây sát thương mạnh nhưng lại có thể bảo vệ bản thân tốt được như Diana cả.

Malzahar - 2 vàng

Malzahar là vị tướng cực kì quan trọng trong đội hình Triệu Hồi khi hắn ta có một sức mạnh quá lớn khi ở giai đoạn đầu và giữa trận, giúp người chơi có thể giữ máu cực tốt chờ đợi cơ hội để mua những vị tướng đắt tiền khác như Annie hay Zed.

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Olaf là đơn vị 4 tiền cực khỏe - Ảnh 2.

Những con bọ hư không của Malzahar cực kì khó chịu và đáng sợ

Thứ khiến cho Malzahar trở nên mạnh mẽ chính là những con bọ Hư Khổng được tạo ra từ kỹ năng của hắn có thể nhận được thêm hiệu ứng của Bóng Tối, đồng nghĩa với việc sát thương của chúng sẽ tăng lên và kéo dài khi có một kẻ địch bị hạ gục.

Kindred - 3 vàng

Kindred sở hữu cho mình tận 3 tộc là Lửa và Bóng Tối và sức mạnh của vị tướng này là không phải bàn cãi với mức giá chỉ 3 vàng của mình. Kỹ năng mới không có quá nhiều ấn tượng mạnh mẽ như Cừu Cứu Sinh nhưng lại có thể khiến cho đối phương bị giảm hồi máu, thậm chí vị tướng này có thể né chiêu trong nhiều người hợp vô cùng bất ngờ.

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Olaf là đơn vị 4 tiền cực khỏe - Ảnh 3.

Kindred mới có độ đa dụng quá cao so với cái giá 3 tiền của mình

Ngoài ra thì Sion cũng là một vị tướng Bóng Tối với giá 3 tiền vàng cũng rất mạnh mà người chơi có thể thêm vào đội hình tùy tình huống.

Olaf - 4 vàng

Dù chỉ vừa xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý nhưng hắn ta đã thể hiện bản thân là một vị tướng cực mạnh khi có thể trụ giao tranh cực kì lâu vơi sát thương diện rộng và khống chế cực kì mạnh. Bản thân là một tướng cuồng chiến sẽ giúp cho hắn ta tấn công những vị tướng trước mặt mình, thêm vào combo Băng Tộc sẽ biến Olaf trở thành một tướng khống chế diện rộng bá đạo.

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Olaf là đơn vị 4 tiền cực khỏe - Ảnh 4.

Olaf chỉ cần đủ đồ và cấp độ có thể "cân cả thế giới"

Nếu lên cho hắn mốt ó trang bị có hiệu ứng trên đòn đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm sẽ giúp Olaf có thể trụ giao tranh trong một khoảng thời gian cực kì lâu mà bạn phải cảm thấy bất ngờ. Kỹ năng Tận thế Ragnarok sẽ biến Olaf trở thành một vị tướng không thể ngăn cản, liên tục gây sát thương lên đội hình đối phương.

Master Yi - 5 vàng

Những vị tướng Bóng Tối bất ngờ sở hữu những vị tướng rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 và Master Yi cũng là một trong số đó, khi mà kỹ năng Thiền Kiếm giúp hắn không bị chọn làm mục tiêu trong 1 giây, đồng thời nhận cho mình một lượng hồi máu và tốc độ đánh cực lớn sau khi hiệu ứng thiền kết thúc.

Những unit mạnh nhất theo giá tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 - Olaf là đơn vị 4 tiền cực khỏe - Ảnh 5.

 Master Yi đang là đơn vị hoàn hảo và ai cũng muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại.

Nếu cùng kết hợp với lượng sát thương lớn của tộc Bóng Tối thì Master Yi hoàn toàn có thể dẹp gọn toàn bộ đội hình của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn đến không ngờ. Hệ Kiếm Khách và Bí Ẩn của Master Yi cũng là nhân tố giúp cho Master Yi có thể có một lượng sát thương lớn và tồn tại lâu trong giao tranh nhờ vào lượng kháng phép và đòn đánh cộng thêm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang