LMHT: Ngọc Đạo Chích mới có thể hack cả ngọc Dư Chấn, chế độ ARAM sẽ được chỉnh sửa

Ngọc Đạo Chích tưởng chửng như quá lỗi nên Riot Games đã quyết định có những chỉnh sửa nhất định để cân bằng lại viên ngọc này tại Tiền Mùa Giải 2020, kèm theo đó là những thay đổi liên quan đến chế độ ARAM

Khi nói đến những viên ngọc Siêu Cấp ở thời điểm hiện tại thì chúng ta có thể thấy được rằng Đạo Chích là viên ngọc đặc biệt hơn cả khi nó không hề cung cấp sức mạnh trực tiếp như những viên ngọc khác nhưng lại cho người sử dụng nó một khả năng vô cùng bá đạo, đó chính là cung cấp điều kiện kinh tế cho người chơi.

Cũng chính vì thế, khi mà trình độ của người chơi càng lên cao thì việc lạm dụng Ngọc siêu cấp này khiến cho LMHT không được cân bằng cho lắm trong một số trường hợp nhất định.

LMHT: Ngọc Đạo Chích mới có thể hack cả ngọc Dư Chấn, chế độ ARAM sẽ được chỉnh sửa

Ngọc Đạo Chích đôi khi lại khiến cho LMHT không được cân bằng cho lắm khi đem lại quá nhiều tiền và bình thuốc

Thấy được sự mất cân bằng đó thì Riot Games đã quyết định đưa ra một số thay đổi dành cho viên ngọc này trong mùa giải 2020 sắp tới. Theo đó thì viên ngọc Đạo Chích mới sẽ có tên là "Protype: Omnistone" và thay vì có thể "hack tiền" thì viên ngọc mới này sẽ cho phép người chơi "hack Ngọc siêu cấp".

Ngoài những viên Ngọc siêu cấp từng được giới thiệu cách đây không lâu như Sẵn Sàng Tấn Công hay Thiên Thạch Bí Ẩn....thì Riot Games cũng đã thêm vào danh sách này một viên ngọc rất quen thuộc đối với những vị tướng chống chịu, đó chính là ngọc Dư Chấn.

LMHT: Ngọc Đạo Chích mới có thể hack cả ngọc Dư Chấn, chế độ ARAM sẽ được chỉnh sửa 2

Hình dáng của ngọc "Đạo Chích Mới"

Điểm Omnistone (thay thế Đạo Chích hiện tại) đang được thử nghiệm ở máy chủ PBE khả năng lấy được ngọc Dư Chấn, tuy nhiên chỉ kích hoạt được khi tướng có kỹ năng làm bất động đối thủ.

Khi mà Dư Chấn nằm trong danh sách những viên ngọc xoay tua của Đạo Chích mới thì nó sẽ trở thành một điểm ngọc phù hợp đối với những vị tướng Hỗ trợ có thể tung ra những kỹ năng tầm xa như Morgana, Zyra hay thậm chí là Lux, khi mà những vị tướng này có thể sử dụng tốt những điểm ngọc của nhánh Phép Thuật.

Ngoài viên ngọc Đạo Chích mới thì Riot Mortdog cũng giới thiệu đến người chơi về kế hoạch của Riot Games trong việc đem đến những thay đổi cho chế độ ARAM, khi chế độ này dường như không có quá nhiều thay đổi tại Tiền Mùa Giải 2020.

LMHT: Ngọc Đạo Chích mới có thể hack cả ngọc Dư Chấn, chế độ ARAM sẽ được chỉnh sửa 3

Riot Mortdog thông báo với những thay đổi sắp tới của chế độ ARAM

Riot Mortdog: "Chế độ ARAM - Chúng tôi không muốn thay đổi chế độ này quá nhiều bởi ARAM vẫn đang ở một vị trí khá tốt. Với tiền mùa giải thì rất nhiều điều mới mẻ sẽ xuất hiện. Vì thế nên kế hoạch bây giờ sẽ là mang tất cả những thay đổi vào bản 9.23, xem xét tác động của chúng rồi thay đổi ARAM và bản 9.24."

Tiền Mùa Giải 2020 sẽ bắt đầu tại phiên bản 9.22 với những thay đổi liên quan đến địa hình, Rồng Nguyên Tố và Sứ Giả Khe Nứt tại Đấu Trường Công Lý và có khả năng cao là những thay đổi liên quan đến ARAM sẽ được cập nhật trong phiên bản 9.23. Chúng ta cùng đón chờ xem nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang