Diablo 4: Barbarian - Gã đấu sĩ hung bạo với lối tấn công thuần sát thương vật lý

Khác biệt với Sorceress chuyên tâm về phép thuật và ma thuật, Barbarian mang đậm nét sát thương vật lý, thích hợp với những game thủ có phong cách chơi "cục súc"

Sau một giai đoạn hỗn loạn của Blizzard vì sự tổn thất nhà tài trợ lớn, hãng phát triển đã bắt đầu ổn định trở lại với công bố quan trọng về Diablo 4 tại sự kiện BlizzCon 2019, mang đến nhiều chi tiết đáng giá dành cho những người hâm mộ thương hiệu này. Không chỉ với một đoạn trailer điện ảnh hé lộ trò chơi hết sức ấn tượng, Blizzard còn tung ra một đoạn video gameplay ngắn, giới thiệu về 3 lớp nhân vật cơ bản đầu tiên trong game.

Diablo 4: Barbarian - Gã đấu sĩ hung bạo với lối tấn công thuần sát thương vật lý

Trong vô số những tính năng mới mà đội ngũ phát triển Diablo 4 đã hé lộ tại BlizzCon, người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật Barbarian, Druid hoặc Sorceress (cùng nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện sau). Mỗi lớp nhân vật mang đến một phong cách chiến đấu, những kỹ năng và phép thuật riêng biệt, được cải thiện dần thông qua quá trình chơi. Barbarian sẽ mang đến cho người chơi phong cách chiến đấu bạo lực, trong khi Sorceress sẽ có thể gọi những khối thiên thạch và quả cầu nguyên tố, và Druids sẽ là sự kết hợp của cả hai.

Diablo 4: Barbarian - Gã đấu sĩ hung bạo với lối tấn công thuần sát thương vật lý 2

Mặc dù chỉ có một phần nhỏ của game được giới thiệu cho khán giả xem, vài chi tiết nhỏ của game đã được tung ra, điển hình như các kĩ năng và khả năng khác nhau mà người chơi có thể kì vọng ở lớp nhân vật Barbarian. Sau đây là liệt kê bộ kĩ năng của Barbarian, ngoài ra còn có khoảng 24 chỉ số đặc biệt trong Talent Tree để người chơi khám phá và điều chỉnh cho phù hợp. 

Diablo 4: Barbarian - Gã đấu sĩ hung bạo với lối tấn công thuần sát thương vật lý 3

Bộ kĩ năng của Barbarian

Diablo 4: Barbarian - Gã đấu sĩ hung bạo với lối tấn công thuần sát thương vật lý 4
Hệ thống Talent Tree của Barbarian

Bên cạnh những công bố khác, Blizzard cũng hé lộ phản diện của Diablo 4 sẽ là Lilith, cùng với đó là những cải tiến cho cơ chế nhặt đồ của trò chơi, cho phép người chơi giết kẻ thù, nhặt giáp, nhẫn và nhiều trang bị khác nhau với độ hiếm tăng dần. Diablo 4 cũng đồng thời hứa hẹn một cốt truyện được cải tiến, lấy bối cảnh 20 năm sau phiên bản tiền nhiệm; những khu vực cộng đồng mới cho phép người chơi nói chuyện với những game thủ khác và trao đổi trang bị, cùng những khu vực cho phép PvP hoàn toàn mới. Mặc dù nhiều phần trong game sẽ được thay đổi trước khi ra mắt chính thức, Diablo 4 đang thể hiện sức hấp dẫn của mình với những người hâm mộ lâu năm. Game đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang