Sau giới thiệu hoành tráng, Blizzard gây thất vọng với tin Diablo 4 "Còn lâu mới ra mắt"

Với việc ra mắt từ trailer giới thiệu cốt truyện mới đến trailer gameplay đầy cuốn hút, Blizzard như tạt một gáo nước lạnh vào cộng đồng fan hâm mộ của mình khi chia sẻ rằng Diablo 4 còn cần "rất nhiều thời gian" trước ngày ra mắt chính thức!

Ngay tại Blizzcon 2019 lần này, có vẻ như Blizzard đã lấy lại lòng tin của game thủ khi tung ra 3 hé lộ lớn nhất trong 3 tựa game của mình với War of Warcraft cùng bản mở rộng mới, Overwatch 2 và đặc biệt là sự trở lại của Diablo 4. Tuy nhiên, cũng như tin ra mắt Diablo trên mobile của năm ngoái, Blizzard một lần nữa lại làm mọi người thất vọng với một câu chốt cuối cùng tại sự kiện này.

Sau giới thiệu hoành tráng, Blizzard gây thất vọng với tin Diablo 4 Còn lâu mới ra mắt

Theo giám đốc điều hành của Diablo 4 - Luis Barriga đã chia sẻ rằng hiện tại tựa game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức và "vẫn còn rất nhiều thứ khác trong game mà mọi người có thể chờ đón". Thêm vào đó, Barriga nói rằng "đây là những bước đầu tiên của Diablo 4. Chúng tôi vẫn chưa ra mắt ngay, và chúng tôi rất hào hứng khi cộng đồng cùng từng bước phát triển cùng chặng đường tiến đến Diablo 4 với Blizzard".

Sau giới thiệu hoành tráng, Blizzard gây thất vọng với tin Diablo 4 Còn lâu mới ra mắt  2

Thông tin này đã khiến không ít game thủ bất bình khi Blizzard gần như ra mắt game cứ như một sản phẩm hoàn chỉnh với có cả 3 nhân vật cơ bản để chơi thử ngay tại sự kiện nữa. Với lời hứa hẹn "không có hạn" này, không ít game thủ dự đoán rằng Blizzard đang chờ để ra mắt Diablo 4 chung với hệ máy PlayStation 5 - với ngày ra mắt dự đoán vào khoảng tận năm 2021 - 2022 vẫn chưa rõ. Điều này tức là game thủ có thể còn phải chờ 1 2 năm nữa mới được thật sự trở lại với thế giới của Diablo mới này.

Sau giới thiệu hoành tráng, Blizzard gây thất vọng với tin Diablo 4 Còn lâu mới ra mắt  3

Với câu chốt khá thất vọng này, hi vọng rằng chúng ta sẽ được thêm nhiều thông tin hơn về Diablo 4 trong sự kiện...Blizzcon 2020 vào năm sau!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang