Overwatch 2: Hé lộ những hình ảnh mới cho các vị tướng quen thuộc

Nếu chưa từng chạm tay vào Overwatch, thì phần 2 này sẽ khiến cộng đồng game thủ phải tò mò với sự "thay da đổi thịt" của tận 7 vị tướng

Tựa game Overwatch 2 được công bố tại sự kiện BlizzCon 2019 đã khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo. Bởi lẽ nó vừa đóng vai trò là một phần tiếp theo, với nội dung cốt truyện mới và một chế độ multiplayer co-op mới, vừa là một sự mở rộng đáng kể của lối chơi cạnh tranh đã tồn tại trong phần 1. Tuy vậy, các chi tiết cụ thể cho ý nghĩa của những điều đó vẫn đang tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi.

Overwatch 2: Hé lộ những hình ảnh mới cho các vị tướng quen thuộc

Dù sao thì, có một điều mà ai cũng rõ sau khi xem xong hai đoạn trailer của Overwatch 2, đó là các nhân vật sẽ có sự điều chỉnh về tạo hình. Blizzard đã xác nhận mỗi vị tướng góp mặt trong Overwatch 2 đều sẽ được cập nhật hình ảnh, cùng với đó là sự bổ sung của nhiều tướng mới như Sojourn. Trong sự kiện mở màn BlizzCon 2019, đạo diễn game Overwatch, ông Jeff Kaplan xác nhận về sự đại tu cả ở mảng kĩ thuật lẫn hình ảnh, nhưng hiện tại người hâm mộ chỉ có thể nhận biết sự thay đổi đó bằng cách so sánh với các thiết kế ban đầu.

Overwatch 2: Hé lộ những hình ảnh mới cho các vị tướng quen thuộc 2

Theo đó, có khoảng 7 tướng sẽ được nâng cấp hình ảnh, và tất cả họ đều đã góp mặt trong đoạn trailer công bố về Overwatch 2, nhằm khẳng định những thay đổi này liên quan đến một sự thay đổi về mốc thời gian trong game. Tuy nó không lớn, nhưng có thể nói những người hùng đã bước vào một kể nguyên mới trong câu chuyện của Overwatch. Phần trang phục và đầu tóc của các nhân vật đã có những thay đổi thực sự đáng kể.

OW2 old vs new hero designs. from r/Overwatch

Cho đến nay, 7 nhân vật được chọn để cập nhật hình ảnh lần lượt là Lucio, Mercy, Reinhardt, Winston, Tracer, Genji và Mei. Mặc dù Blizzard không thực hiện bất kì thay đổi đáng kể nào, sự khác biệt về chất lượng hình ảnh giữa hai phiên bản là khá rõ nét. Một điều thú vị là mỗi nhân vật trong Overwatch 2, mặc dù có những nâng cấp về hình ảnh, vẫn giữ nguyên hình dạng cái bóng của mình.

Overwatch 2: Hé lộ những hình ảnh mới cho các vị tướng quen thuộc 3

Hiện chưa rõ liệu những người chơi Overwatch có giữ lại tạo hình nguyên gốc khi chơi cùng những game thủ Overwatch 2 với tạo hình mới hay không, nhưng nếu có, hi vọng rằng lối chơi sẽ không bị tác động quá nhiều, và điều đó còn phụ thuộc vào sự chú ý đến các chi tiết của chính Blizzard. Overwatch 2 sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang