Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng "ung thư" nhất game

Những thay đổi của Đấu Trường Chân Lý đã được hé lộ và game thủ đã có thể đánh giá được sơ bộ meta mùa 2 của chế độ chơi này

Sau khi giải đấu Đấu Trường Chân Lý có tên Rise of the Elements chính thức kết thúc thì chiến thắng đã thuộc về tuyển thủ Keane của Team Solo Mid. Cũng trong giải đấu này thì cộng đồng game thủ cũng có một cái nhìn tương đối rõ ràng liên quan đến meta của mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy và rút ra được một số kết luận sơ bộ như sau:

Ánh Sáng chính là đội hình hoành chỉnh mạnh nhất meta

Trong những ngày đầu tiên được công bố thì nhiều người đã chú ý đến tộc Ánh Sáng khi buff của tộc này cho phép những vị tướng cùng tộc có một lượng tốc độ đánh cực cao và hồi máu cho đồng minh. Khả năng này cũng được tăng lên đáng kể khi mà những con ma của Yorick cũng thuộc tộc Ánh Sáng, cũng nhờ thế mà tốc độ đánh và hồi máu của đội hình Ánh Sáng càng được tăng thêm nữa.

Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng ung thư nhất game

Aatrox là một trong những đơn vị Ánh Sáng mạnh nhất khi có chỉ số tốt, sát thương tay lẫn kỹ năng đều mạnh

Một lý do khiến cho tộc Ánh Sáng trở nên bá đạo như thế bởi không có nhiều vị tướng có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng lớn như Karthus, Aurelion Sol, Kennen như tại mùa 1. Vì vậy mà tốc độ đánh lẫn hồi máu của tộc Ánh Sáng trở thành một lợi thế cực kì mạnh dành cho đội hình này, từ đó có thể trụ giao tranh lẫn bào máu đối phương cực kì nhanh.

Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng ung thư nhất game 2

Quân Đoàn Ánh Sáng nhiều khả năng sẽ áp đảo meta game khi mùa 2 ra mắt

Lux và Zed là 2 vị tướng mạnh nhất trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý

Zed trở thành một vị tướng 5 tiền vàng cũng đồng nghĩa với việc gã Sát Thủ này cũng trở nên mạnh mẽ hơn với khả năng phân bóng của mình. Những cái bóng này sẽ nhận được toàn bộ buff của Tộc - Hệ và trang bị hiện có của Zed, thậm chí những cái bóng đó có thể thực hiện việc phân bóng nếu như chúng có đủ năng lượng cho mình.

Cứ tạm hiểu rằng cứ mỗi lần Zed phân bóng thì chúng ta lại có thêm một vị tướng 5 tiền vàng nữa đấy.

Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng ung thư nhất game 3

Zed ở mùa 2 có khả năng phân bóng cực kì "ung thư"

Còn Lux tất nhiên không khiến cho người chơi thất vọng với giá tiền cao chót vót của mình, Lux được đánh giá là một vị tướng Tối Thượng trong Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý. Lux có khả năng thay đổi Hệ - Tộc dựa trên đội hình hiện có và có thể tham gia vào bất kì đội hình nào vẫn có thể kích được combo của Hệ - Tộc đó.

Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng ung thư nhất game 4

Lux với hệ - tộc đặc biệt của mình có thể hợp với mọi dạng đội hình

Lux cũng có thể gây ra một lượng sát thương cực kì lớn trên diện rộng nhờ vào chiêu cuối của mình dù chỉ mới 1 sao mà thôi.

Cung Thủ vẫn là một đội hình mạnh nhưng lại cần nhiều trang bị

Đội hình Cung Thủ vừa bổ sung thêm cho mình 2 thành viên mới đó là Ezreal và Twitch và những vị tướng cũ cũng nhận được một số chỉnh sửa để phù hợp với những thay đổi của mùa 2. Tuy nhiên để có thể gây nhiều sát thương hơn với đội hình này thì trang bị là thứ gần như không thể thiếu.

Có được tốc độ đánh cao là một điều tốt nhưng những vị tướng Cung Thủ cần có một lượng sát thương từ trang bị cũng như là hiệu ứng từ đòn đánh như Vô Cực Kiếm hay Diệt Khổng Lồ để tối đa hóa sát thương.

Đánh giá sơ bộ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2: Lux và Zed là 2 vị tướng ung thư nhất game 5

Các đơn vị Cung Thủ đã được thay đổi tộc - hệ và kỹ năng nhưng bản chất vẫn không thay đổi

Cũng bởi lý do này thì Cung Thủ không phải là một đội hình mà bạn có thể xây dựng trong mọi trận đấu, nếu như có được Kiếm B.F hay Cung Gỗ từ sớm thì đây chính là dấu hiệu để bạn có cơ hội xây dựng đội hình này. Ngoài ra thì Kindred không còn có thể kích hoạt Cừu Cứu Sinh nữa nên việc bạn phải tìm cho mình một dàn chắn cứng cáp là điều không thể thiếu.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang