Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21

Đội hình 6 Phù Thủy hiện đang được rất nhiều người chơi ở những bậc Rank cao tinh dùng cực kì trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.21 này

Trong phiên bản cập nhật cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý trước khi chính thức bước qua Mùa 2: Nguyên Tố Trỗi Dậy thì Riot Games đã phần nào đó tăng sức mạnh cho một đội hình cực kì kén người chơi, đó là đội hình Phù Thủy.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21

Phiên bản Nguyên Tố Tỗi Dậy chuẩn bị cập bến Đấu Trường Chân Lý

Thực chất thì trong những phiên bản trước đây thì Riot Games cũng đã có những động thái tăng sức mạnh cho những vị tướng thuộc đội hình Phù Thủy bằng những thay đổi gián tiếp như giảm lượng kháng phép của Tộc Rồng hay Vuốt Rồng.

Tất nhiên sau những thay đổi thì đội hình 6 Phù Thủy hiện đang là đội hình mạnh nhất nhì Đấu Trường Công Lý hiện nay khi mà có rất nhiều những người chơi thuộc rank Cao Thủ/ Thách Đầu quốc tế cũng như là Việt Nam rất thích xây dựng những đội hình xoay quanh những vị tướng Phù Thủy.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21 2

Đội hình Phù Thủy đang rất mạnh nhờ những buff gián tiếp của Riot Games

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đội hình có thể giúp tối ưu hóa được sức mạnh của 6 Phù Thủy trong Đấu Trường Châu Lý ở phiên bản hiện tại nhé.

1. 3 Hóa Hình - 6 Phù Thủy

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21 3

Nếu như ở giai đoạn đầu của trận đấu mà bạn bắt đầu với Hóa Hình và Pháp Sư thì hãy dành cho Morgana trang bị Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội để cô ta có thể gánh đội một cách mạnh mẽ nhất trong giai đoạn này.

Tuy nhiên khi mà bạn không lấy được Xẻng vàng để ghép thành Yuumi thì nên từ bỏ ngay đội hình Hóa Hình và thay đổi thành một đội hình khác, điển hình như việc kiếm cho mình một Pantheon và Leona để có thể thay thế được 3 Hóa Hình. 

Đội hình này không thật sự quá khỏe nhưng người chơi sẽ có thể nhận được những buff tộc tương đối hữu ích như Ác Quỷ, Rồng và Yordle.

2. 4 Ác Quỷ - 6 Phù Thủy

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21 4

Đội hình này thường rất được những người chơi Đấu Trường Chân Lý ưa chuộng bởi nó khá dễ chơi và có thể áp đảo được nhiều đội hình khác ở giai đoạn đầu và giữa trận. Trong khoảng thời gian đầu thì người chơi có thể dồn những trang bị lớn như Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư,… cho Varus để làm sát thương chính.

Trong đội hình này vẫn sẽ sử dụng Morgana với 2 món trang bị Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội khi cô ta có thể đóng vai trò là một tướng đỡ đòn mà lại có khả năng gây khống chế cực kì ức chế cho đội hình địch thủ. 

Về cuối trận đấu nếu bạn có thể cho Pantheon lên 2 sao thì nên bán Aatrox và kiếm thêm một Darkin để đội hình của bạn có thể có được hiệu quả tốt nhất

3. 3 Nguyên Tố - 6 Phù Thủy

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Phù Thủy đang rất bá đạo trong phiên bản 9.21 5

Khi có được buff của 6 Phù Thủy thì Kennen sẽ có thể gây ra được một lượng sát thương khổng lồ lên đối phương. Đầu trận đấu khi mà bạn có được 3 Yordle và 3 Phù Thủy thì nên thêm vào 3 Nguyên Tố nữa để có được một đội hình tối ưu nhất.

Những vị tướng Nguyên Tố còn lại sẽ bao gồm Brand, Anivia là những cái tên có thể gây ra được một lượng lớn sát thương phép, thậm chí Anivia có thể khắc chế được những vị tướng sát thương chính ở hàng tuyến sau như Jinx hay Draven.

Nếu đội hình đối phương không có cho mình Vuốt Rồng thì khả năng toang sớm khi gặp đội hình 6 Phù Thủy là rất cao.

Những nhật xét về đội hình Phù Thủy

Điểm mạnh: Sát thương cực lớn, dễ dàng bốc hơn cả team địch vô cùng nhanh chóng.

Điểm yếu: Khó chơi, sẽ hơi thất thế trước các đội hình có tộc Rồng hoặc trang bị nhiều Vuốt Rồng.

Kết Luận

6 Phù Thủy là đội hình có thể tạo ra nhiều tùy biến khác nhau tùy theo từng tình huống như Ác Quỷ, Yordle, Hóa Hình, Nguyên Tố hay thậm chí cả Đấu Sĩ. Cũng chính vì thế mà những người chơi có thể nằm bắt được tình huống trong game sẽ có thể bức phá được sức mạnh của đội hình này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang