Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin

Cận kề ngày Alpha Test, các huấn luyện viên Poke Origin hiện đang dành rất nhiều sự quan tâm lựa chọn cho những Pokemon khởi đầu game.

Poke Origin hiện đang là một trong những tựa game sở hữu đề tài Pokemon được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay. Được xem là bom tấn 2019, Poke Origin sở hữu đồ họa cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo cùng hệ thống Pokemon được xem là đầy đủ và chi tiết nhất. Chính vì thế, ngay trước thềm phiên bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/10, một trong những vấn đề được rất nhiều huấn luyện viên hiện quan tâm đó chính là chọn lựa Pokemon để khởi đầu game.


Bộ ba Pokemon khởi đầu tại Poke Origin

Khởi đầu Poke Origin các huấn luyện viên có thể chọn cho mình Charmander, Squirtle và Bulbasour tương ứng về 3 hệ Lửa, Nước và Cỏ. Đây đều là những chú Pokemon vô cùng nổi tiếng bên cạnh Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ và tuy là những Pokemon khởi đầu nhưng lại có sức mạnh rất đáng gờm sẽ cùng gắn liền với huấn luyện viên suốt game.

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 2
Charmander tại Poke Origin

Hitokage hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Charmander và là một trong những Pokemon thường được Satoshi sử dụng nhiều nhất. Sức mạnh của Charmander nằm tại ngọn lửa ở đuôi, ngọn lửa này thể hiện sức khỏe cũng như tâm trạng của chúng. Poke Origin sở hữu tất cả những phiên bản tiến hóa của Charmander mà các huấn luyện viên có thể nâng cấp bao gồm Lizardo, Lizardon và cả Mega Lizardon X Mega Lizardon Y.

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 3

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 4

Trái ngược hoàn toàn với khả năng tấn công của Charmander, chú rùa Squirtle được biết đến khả năng phòng thủ vô cùng toàn diện. Đặc biệt khi tiến hóa Mega, Squirtle trở thành Mega Blastoise với khẩu súng lớn được đặt trên lưng có thể bắn những phát đạn nước uy lực và chính xác hàng trăm mét.

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 5

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 6

Bulbasaur hay còn gọi là Fushigidane là một loài Pokemon nhỏ và cực kỳ trung thành. Bulbasaur có thể nhịn ăn trong nhiều ngày nhờ quả bầu trên lưng cung cấp năng lượng. Đây cũng là một trong những Pokemon chính của Satoshi trong phiên bản anime những mùa đầu tiên.

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 7

Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu của siêu phẩm cuối năm Poke Origin 8

Các huấn luyện viên đã có thể lựa chọn Pokemon khởi đầu cho mình chưa? Bên cạnh đó, sự kiện ghi danh sớm nhận code VIP 3 triệu đồng cho phiên bản Open Beta tại ĐÂY vẫn đang diễn ra với số điện thoại đăng ký lên đến gần 100.000 chỉ sau 3 ngày chính thức mở ghi danh và sự kiện chỉ còn 2 ngày nữa sẽ kết thúc.  Hãy ngay lập tức rủ rê bạn bè chiến hữu của mình tham gia ghi danh và chuẩn bị chiến tựa game Pokemon hot nhất năm 2019 nhé.

Tìm hiểu thêm về Poke Origin tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang