Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp

Dường như khả năng để một người chơi có thể lấy được toàn bộ trang phục Tối thượng của LMHT là cực kì khó khăn

Nếu như bạn đang tham dự sự kiện của LMHT trong thời điểm hiện tại thì cũng biết rằng món quà của sự kiện Dự đoán của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cực kì lớn, khi mà những người chơi có thể đoán đúng toàn bộ kết quả từ Vòng bảng cho đến vòng Chung Kết của CKTG 2019 sẽ nhận được cho mình toàn bộ 5 trang phục tối thượng của LMHT.

Tuy nhiên dù cho phần thưởng rất lớn, nhưng bởi điều kiện quá đỗi khắt khe nên sau khi Vòng bảng của CKTG 2019 kết thúc thì chỉ còn 2682 người chơi là có kết quả dự đoán chính xác hoàn toàn mà thôi.

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp

5 trang phục Tối Thượng là phần thưởng cực kì lớn giành cho người dự đoán đúng tất cả kể quả của CKTG 2019

Nhưng mọi thứ còn khó khăn hơn, bởi khi vòng Tứ kết của CKTG 2019 kết thúc thì con số này đã tuột một cách thê thảm, khi mà chỉ còn có 34 người chơi là có thể dự đoán chính xác hoàn toàn kết quả và có cơ hội nhận được 5 trang phục này mà thôi. Đang chú ý nhất là khi 3 trận Tứ kết kết thúc thì còn có 110 người dự đoán chính xác. Nhưng khi G2 Esports đánh bại được DWG thì con số trên chỉ còn 34.

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp 2

G2 Esports chơi "lầy" tới độ kéo Caps lên đánh hội đồng Nuguri

Việc khiến cho 2682 người dự đoán chính xác mà lại rơi xuống chỉ còn 110 người phần lớn là do trận đấu giữa IG và Griffin. Nhà Đương kim vô địch CKTG 2018 dù phong độ vẫn chưa ổn định nhưng màn thể hiện của họ vẫn vượt trội hơn hạt giống số 2 đến từ LCK.

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp 3

Invictus Gaming dù có xuống phong độ nhưng họ vẫn có bản lĩnh của một nhà vô địch thế giới

Tuy nhiên trận thắng của G2 Esports đã khiến cho hơn một nửa trong số 110 người đó dự đoán sai kết quả, bởi đại diện đến từ châu Âu đã có một lói chơi quá vững vàng trước DWG. Những thành viên của G2 dường như đã kiểm soát được hoàn toàn đối thủ của mình và khiến cho người đi đường trên mạnh nhất nhì LCK là Nuguri dường như trở thành một vị trí vô hại.

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp 4

G2 Esports đã hủy diệt Damwon Gaming hoàn toàn ở Tứ Kết

Từ đây cho đến ngày thi đấu cuối cùng chỉ còn đúng 3 trận đấu nữa thì CKTG 2019 sẽ chính thức kết thúc. Trước mắt thì chúng ta sẽ thấy một trận đấu tương tàn giữa 2 đại diện đến từ LPL khi mà Invictus Gaming đối đầu Funplus Phoenix, tiếp theo đó sẽ là một trận chiến không khác gì một trận "Chung kết sớm" khi SKT T1 sẽ đụng độ với G2 Esports.

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp 5

Invictus Gaming sẽ đụng độ Funplus Phoenix trong trận nội chiến LPL tại Bán Kết đầu tiên

Sự kiện dự đoán của LMHT quá khắc nghiệt, cơ hội sở hữu skin Tối Thượng cực kì thấp 6

SKT T1 sẽ có một trận đấu đầy duyên nợ với G2 Esports trong trận Bán Kết thứ hai

Không biết liệu người chơi nào sẽ có đủ nhân phẩm và đầu óc phán đoán chính xác để có thể lấy được 5 trang phục Tối thượng của LMHT đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang