Blizzard để lộ hình ảnh Overwatch 2 và cập nhật World of Warcraft ngay trên web cửa hàng của mình

Có vẻ như Blizzard cũng không hề cẩn thận như mọi người nghĩ khi chính công ty đã lỡ tay để lộ hàng loạt thông tin cập nhật mới trước ngày ra mắt tại Blizzcon 2019 vào cuối tuần này, nổi bật nhất là hình ảnh chính thức của Overwatch 2 và bản mở rộng mới cho World of Warcraft.

Chỉ còn khoảng vài ngày nữa là đến ngày khai mạc sự kiện Blizzcon 2019, tuy nhiên Blizzard đã lỡ tay "bật mí sớm" 2 thông báo lớn nhất của mình ngay trên chính cửa hàng Blizzard Gear Store của họ chứ không phải nguồn nào khác tiết lộ cả. Theo đó, 2 hé lộ lớn này bao gồm Overwatch 2 với chế độ PBE và bản mở rộng lớn tiếp theo của World of Warcraft - Khám phá vùng đất Shadowlands.

Blizzard để lộ hình ảnh Overwatch 2 và cập nhật World of Warcraft ngay trên web cửa hàng của mình

Các game thủ đã nhanh chóng mò đường link trong Blizzard Gear Store và tìm ra link hình ảnh đã được cập nhật sẵn dưới dạng ẩn, có vẻ như để sẵn sàng đăng lên vào đúng ngày Blizzcon 2019 thông báo thông tin này. Dù không nhiều, tuy nhiên cả 2 bức ảnh đều chứa đủ nội dung cập nhật mà game thủ dự đoán và hi vọng sẽ có mặt sớm trong tương lai.

Đối với Overwatch 2, chúng ta có một bức ảnh với các Hero quen thuộc của Overwatch - nhưng nổi bật nhất là phong cách đồ họa của ảnh có chút khác so với phiên bản hiện tại của game và đặc biệt là nhân vật Echo hoàn toàn mới. Theo đó, Echo rất có thể sẽ xuất hiện cùng với Overwatch 2 ngay trong sự kiện Blizzcon sắp tới với đoạn clip giới thiệu cốt truyện tiếp theo dành cho Hero thứ 32 của game này. Rất có thể việc Echo ra mắt cũng sẽ giới thiệu một chương hoàn toàn mới cho thế giới Overwatch hiện tại - nhất là chế độ PvE được mọi người mong đợi từ lâu.

Blizzard để lộ hình ảnh Overwatch 2 và cập nhật World of Warcraft ngay trên web cửa hàng của mình 2

Đối với World of Warcraft, một bức ảnh giới thiệu khá rõ ràng về bản mở rộng mới cho War of Warcraft sẽ mang tên Shadowlands - một vùng đất linh hồn khá hấp dẫn của thế giới này. Theo lời giới thiệu, game thủ WoW có thể đến vùng đất Bastion, gặp mặt một nhân vật quý tộc mang tên Kyrian để học thêm nhiều kĩ năng mới có thể dùng tại vùng đất mới này.

Blizzard để lộ hình ảnh Overwatch 2 và cập nhật World of Warcraft ngay trên web cửa hàng của mình 3

Dù sao đi nữa, Blizzard đã khá bất cẩn khi để lộ các thông tin này trước giờ khai mạc sự kiện rồi (dù phần lớn mọi người đều đã đoán được trước các thông báo này). Hi vọng Blizzard còn nhiều bất ngờ hơn dành cho mọi người để bù đấp lại lỗi đợt này nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang