Đấu Trường Chân Lý: Riot Games bỏ bê 9.21, tập trung sửa lỗi cho bản Tiền Mùa Giải dù đang trong beta

Theo nhận xét của fan hâm mộ dòng game mới nổi của Riot Games này, tốc độ cập nhật và ưu tiên sửa lỗi của Đấu Trường Chân Lý đang có chút khó hiểu khi bản cập nhật hiện tại 9.21 vẫn đang có khá nhiều bug - nhưng phiên bản 9.22 trên PBE sẽ được cập nhật sửa lỗi trước để chuẩn bị cho giải đấu trước mắt và mặc kệ bản live chính thức hiện tại của toàn bộ game thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games bỏ bê 9.21, tập trung sửa lỗi cho bản Tiền Mùa Giải dù đang trong beta

Nếu bạn chưa biết, gần như bản cập nhật nào của Đấu Trường Chân Lý đều phải có hàng tá lỗi khác nhau trong game thì mới đúng là chất của Riot Games, tuy nhiên việc khắc phục bug trong đợt cập nhật này lại đang bị hoãn tạm thời khi Riot Games đang cần "ưu tiên" cho sự kiện khác - dù chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm của sự kiện này.

Nếu bạn chưa biết, Riot Games đang tiếp tục chuẩn bị một giải đấu mới mang tên Teamfight Tactics‘ Red Bull Invitational nhằm quảng bá cho phiên bản Tiền Mùa Giải mới cho Đấu Trường Chân Lý mang chủ đề Nguyên Tố Trỗi Dậy. Điều đáng nói nhất ở đây chính là bản cập nhật mùa mới này hoàn toàn chưa sẵn sàng để đưa ra thi đấu - đặc biệt với hàng loạt các bug game và tương tác hiệu ứng nhân vật chưa ổn định. Và dĩ nhiên, Riot Games sẽ phải tung ra một bản patch nhỏ để sửa trước các vấn đề lớn nhất mà bản cập nhật thử nghiệm này đang có (9.22)

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games bỏ bê 9.21, tập trung sửa lỗi cho bản Tiền Mùa Giải dù đang trong beta 2

Trong khi đó, bản live chính thức 9.21 hiện tại mà các game thủ đang chơi vẫn đang ôm một rổ bug và lỗi game liên tục vẫn chưa được sửa lại bằng bản cập nhật lớn nhỏ nào cả. Điều này đang khiến game thủ khá bất bình khi Riot Games có vẻ như đã muốn bỏ luôn bản tướng cũ này để tập trung phát triển cho mỗi bản 9.22 Nguyên Tố Trỗi Dậy thôi. Theo đó, không ít game thủ trong cộng đồng đã bắt đầu "tạm nghỉ" để chờ sang bản mới và chơi lại từ đầu - thay vì chơi một bản cập nhật lỗi thời và đầy bug như hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games bỏ bê 9.21, tập trung sửa lỗi cho bản Tiền Mùa Giải dù đang trong beta 3

Bù lại đó, một số khác đang chơi ĐTCL trên máy chủ PBE cũng đang khá hài lòng với hướng đi mới của chế độ này khi các Nguyên Tố Hệ/Tộc mới lại mở ra nhiều lối chơi sáng tạo hơn cho game thay vì trước đó. Theo Riot Mort, bản cập nhật cho 9.22 PBE sẽ có mặt ngay trong sáng hôm nay để chuẩn bị cho giải Teamfight Tactics‘ Red Bull Invitational sớm. Còn bug hay không, có lẽ ta nên chờ vào giải đấu trực tiếp mới biết được...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang