Diablo 4 chính thức ra mắt với trailer cực hoành tráng, dự kién phát hành ngay trong năm nay

Khởi đầu ngay sự kiện Blizzcon 2019, Blizzard đã tạo cú sốc cực lớn đến game thủ với trailer cốt truyện chính thức cho Diablo 4 cùng với trailer gameplay cải tiến bất ngờ so với các bản tiền nhiệm.

Diablo 4 chính thức ra mắt với trailer cực hoành tráng, dự kién phát hành ngay trong năm nay

Theo hé lộ mới này, Diablo 4 sẽ mang màu sắc ảm đạm, kinh dị và kì bí hơn trước. Theo Blizzard tóm tắt lại, Diablo 4 có thể miêu tả bằng 3 từ đơn giản: Darkness, World và Legacy (Bóng đêm, thế giới (mở) và sử thi). Blizzard còn chia sẻ thêm rằng Diablo sẽ "về đúng gốc của series game này, tức là máu me và kinh dị, biểu tượng và hình ảnh ma pháp kì bí - điều này có nghĩa rằng chiến thắng của bạn chắc chắn sẽ không sạch sẽ hoặc bảo đảm là chiến thắng đâu.

Theo trailer, chúng ta có thể thấy Diablo 4 sẽ về lại và tiếp nối với phần 2 của game - cùng với sự tái sinh của Blessed Mother ở cuối trailer. Theo mảng cốt truyện, chắc chắn Diablo 4 sẽ đưa game thủ trở lại với thế giới của Diablo và tìm hiểu một lần nữa các xung đột và chiến tranh dẫn đến cuộc chiến hiện nay.

Về gameplay thực tế, Diablo 4 sẽ giới thiệu trước 3 class chính là Mage, Barbarian và Druid. Đáng tiếc thay, Blizzard vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Diablo 4. Game thủ có lẽ sẽ phải chờ khá lâu trước khi Diablo 4 ra mắt đấy, nhưng ít nhất game thủ PC, PS4 và Xbox vẫn có hi vọng về dòng game Diablo hơn so với sản phẩm mobile của năm ngoái.

Diablo 4 chính thức ra mắt với trailer cực hoành tráng, dự kién phát hành ngay trong năm nay 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang