Overwatch 2 mang đến hệ thống thăng cấp mới, cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng

Với Overwatch 2, người chơi dường như sẽ có nhiều khả năng tùy biến hơn với nhân vật của mình thông qua một hệ thống thăng cấp đặc biệt

Tại sự kiện BlizzCon 2019, Blizzard Entertainment đã xác nhận sự tồn tại của Overwatch 2 thông qua hai đoạn trailer chính, trong đó có một trailer tập trung vào lối chơi, mang đến những tính năng mới cho tựa game bắn súng dựa theo tướng này. Giờ đây người chơi sẽ có nhiều thứ để nói hơn về khả năng tùy biến nhân vật mà mình yêu thích.

Overwatch 2 mang đến hệ thống thăng cấp mới, cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng

Theo Blizzard cho biết, chế độ PvE co-op mới trong Overwatch 2 sẽ là một phần quan trọng của trải nghiệm, mang đến những kịch bản thay đổi, những kẻ thù mới để đánh đuổi, và một hệ thống tiến trình thúc đẩy tùy biến của người chơi. Đoạn trailer gameplay đã làm nổi bật hệ thống mới này với Tracer, khi cô lên cấp 10 và mở khóa các bậc mới cho kỹ năng nhân vật, khá giống với Heroes of the Storm. 

Overwatch 2 mang đến hệ thống thăng cấp mới, cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng 2

Như trong clip cho thấy, người chơi có thể lựa chọn giữa Flash, khả năng khiến cho kỹ năng Blink thông thường của Tracer gây sát thương lên đối thủ, và Chain Reaction, khiến cho đòn Pulse Bomb có thêm một lần phát nổ từ những kẻ thù bị ảnh hưởng bởi cú nổ ban đầu. Mặc dù chưa xác nhận, những nâng cấp này có lẽ sẽ chỉ áp dụng trong PvE, vì rất nhiều thứ có nguy cơ ảnh hưởng đến độ cân bằng trong PvP.

Overwatch 2 mang đến hệ thống thăng cấp mới, cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng 3

Đoạn trailer gameplay cũng gợi ý khả năng tùy chỉnh kỹ năng ngoài hệ thống nâng cấp nói trên. Tuy chưa được miêu tả chi tiết, rất nhiều tùy biến đã được thể hiện, điển hình như kỹ năng Cryo-Freeze của Mei giờ đây tạo nên một vùng tác động của vụ nổ khi cô nàng phá băng ra ngoài. Reinhardt có thể thực hiện một cú nhảy lên và vung búa về phía trước, còn Genji có thể biến cú chém của mình thành một đường đạn lao thẳng về kẻ thù. 

Overwatch 2 mang đến hệ thống thăng cấp mới, cho phép người chơi tùy chỉnh kỹ năng 4

Một điều may mắn là những ai đã từng trải nghiệm Overwatch sẽ không phải làm lại từ đầu với phần tiếp theo này. Toàn bộ trang phục và phụ kiện đã mở khóa đều sẽ được mang theo. Blizzard cũng sẽ cập nhật toàn bộ tướng và bản đồ mới cho Overwatch, để cộng đồng Overwatch nói chung vẫn gắn liền với nhau. Game hiện đang được phát triển và chưa có nền tảng phát hành cụ thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang