Overwatch 2 chính thức ra mắt với chế độ PvE lẫn PvP cùng nâng cấp hình ảnh đặc biệt

Vừa bổ sung thêm chế độ PvE "tự duy trì để không nhàm chán", một chế độ PvP đẩy payload khá mới lạ cùng việc giới thiệu các nâng cấp hình ảnh cho hero cũ, Overwatch 2 chắc chắn đã là điểm sáng nhất trong sự kiện Blizzcon 2019 đang diễn ra.

Overwatch 2 chính thức ra mắt với chế độ PvE lẫn PvP cùng nâng cấp hình ảnh đặc biệt

Với 3 năm hoạt động đầy thành công, Blizzard đã quyết định nâng tầm của tựa game này và thêm hàng loạt tính năng, hero, bản đồ và...gần như một tựa game hoàn toàn mới với tên gọi cũng mới là Overwatch 2! Hãy cùng xem ngay trailer đầy hoài niệm và i vọng vào tương lai cho các nhành viên trong Overwatch ra sao nhé:

Bằng việc thêm chế độ PvE bám sát cốt truyện, Overwatch sẽ cho game thủ một trải nghiệm mới hơn về thế giới Omnic và con người của game sẽ tiến triển ra sao trong tương lai. So sánh với các chế độ PvE quen thuộc, chế độ PvE mới này sẽ có độ khó riêng với khả năng nâng cấp của Hero để tạo ra những kĩ năng mới lạ hơn. Hãy cùng tham khảo qua video giới thiệu tính năng mới sẽ xuất hiện trong Overwatch 2 ra sao nhé:

Đáng tiếc nhất là Echo được giới thiệu đến trong các video trước đây vẫn chưa được giới thiệu, thay vào đó sẽ là một nữ Hero cũng được hé lộ từ trước đây mang tên Sojourn. Đáng tiếc hơn là đợt Blizzcon 2019 này thì daddy Jeff Kaplan cũng chỉ giới thiệu những tính năng mới "sắp ra mắt" và phải chờ lâu lắm thì Overwatch 2 mới có cơ hội ra mắt thôi (hi vọng chỉ sớm ra mắt trong tháng này)

Overwatch 2 chính thức ra mắt với chế độ PvE lẫn PvP cùng nâng cấp hình ảnh đặc biệt 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang