Đấu Trường Chân Lý: Các phần quà mới trong Pass cập nhật 9.22 - Nguyên Tố Trỗi Dậy mới

Với mùa Nguyên Tố Trỗi Dậy đã chính thức bắt đầu trên Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.22 này, hãy cùng điểm qua những thay đổi trong bản Pass và gói quà tặng theo điểm mà mọi người có thể đổi trong quá trình chơi mùa mới này ngay tại bài viết này nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Các phần quà mới trong Pass cập nhật 9.22 - Nguyên Tố Trỗi Dậy mới

Theo chia sẻ chính thức từ Riot Games, mùa giải mới và chính thức thoát khỏi giai đoạn Beta của Đấu Trường Chân Lý sẽ bắt đầu ngay tại bản cập nhật 9.22 và Set 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy với bộ tướng, hệ tộc và sân đấu hoàn toàn mới cho mọi game thủ khởi động trở lại. Dĩ nhiên với mùa game mới, các phần thưởng giống Beta Pass trước đây (gọi tắt còn là Pass thôi nhé) cũng có phần được thay đổi và nâng cấp hơn như sau đây:

Quà thưởng giá trị cao hơn

Bắt đầu mùa giải mới, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà cao cấp hơn trước và ít quà "vô dụng" hơn (như biểu tượng anh hùng mà không ai cần cả). Theo đó, các phần quà theo các mốc mà bạn có thể nhận được sẽ bao gồm:

  • 4 Skin sân đấu hoàn toàn mới mang chủ đề 4 Nguyên Tố chính của mùa giải này - Inferno, Mountain, Ocean và Cloud
  • Biểu tượng cảm xúc Emote toàn bộ - không còn biểu tượng anh hùng nữa.
  • 2 Trứng Little Legends: Trứng Set 1 và Trứng random Set 1-3 Hiếm.

Đấu Trường Chân Lý: Các phần quà mới trong Pass cập nhật 9.22 - Nguyên Tố Trỗi Dậy mới 2

Thời gian farm quà kéo dài hơn

Trong mùa đầu của Đấu Trường Chân Lý, các mùa thưởng được chia nhỏ ra làm nhiều mùa nhưng lại có quà không đáng giá lắm, do đó mùa giải lần này sẽ có thời gian đổi thưởng kéo dài TOÀN BỘ MÙA của Set 2 Nguyên Tố Trỗi Dậy - tức là bạn sẽ có cả một mùa giải để farm hết quà (và rất nhiều quà).

Nhiều cách nhận điểm thưởng hằng ngày/hằng tuần hơn

  • Ngọc Khai Sáng: Thay vì ép bạn phải chơi 5 trận trong 1 ngày quá áp lực, Ngọc Khai Sáng nay sẽ reset mỗi 3 ngày - cho phép bạn farm nhiều kinh nghiệm hơn trước trong thời gian 3 ngày này mà vẫn bảo đảm chắc chắn nhận đủ tất cả quà chứ không cần gấp gáp gì cả.
  • Nhiệm vụ đa dạng hơn: Song song với nhiệm vụ hằng ngày không đổi, một số nhiệm vụ tuần sẽ khó hơn và cần nhiều ngày hơn để hoàn thành - nhưng bạn có đến cả 1 tuần để làm nó. Bạn có thể nhận kinh nghiệm cả ở nhiệm vụ nhỏ lẫn lớn song song với nhau trong các trận đấu "thư giãn" của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Các phần quà mới trong Pass cập nhật 9.22 - Nguyên Tố Trỗi Dậy mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang