LMHT: Ngọn Giáo Shojin sẽ bị khai tử khi Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu

Tiền Mùa Giải 2020 được hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thay đổi và việc Ngọn Giáo Shojin bị xóa sổ là một phần nhỏ trong những thay đổi đó

Như đã hé lộ từ trước thì trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 sẽ có rất nhiều những thay đổi mang tính thử nghiệm được đưa ra để cho Liên Minh Huyền Thoại có thể được cân bằng hơn. Và một phần của những thay đổi tại Tiền Mùa Giải đầu tiên được hé lộ, đó là Riot Games sẽ chính thức khai tử Ngọn Giáo Shojin.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin sẽ bị khai tử khi Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu

Ngọn Giáo Shojin sẽ bị xóa sổ tại Tiền Mùa Giải 2020

Được biết thì đây là một trang bị được những người chơi của những vị tướng đường trên siêu hot như Renekton, Riven, Jax, Master Yi, Kled, Camille… cực kì yêu thích.

Đây là một trang bị có thể giúp cho những người chơi tại Đường trên có thể trụ đường tốt hơn khi cho một lượng máu tương đối, đèm theo đó là 20% giảm hồi chiêu. Đáng sợ hơn đó là Ngọn Giáo Shojin có thể đem lại sức mạnh lớn nhất cho vị  tướng sở hữu nó khi bước vào những pha giao tranh từ lớn đến nhỏ nhờ vào nội tại Long Thần Thức Tỉnh của mình.

Trong meta ở thời điểm hiện tại thì những vị tướng Đường trên như Kayle, Quinn, Aatrox, Irelia, Sylas, Pantheon,…đều có những lợi thế riêng của bản thân để có thể trụ đường cực tốt. Tuy nhiên một số vị tướng như Renekton, Riven hay Jax lại phụ thuộc sức mạnh của mình quá nhiều vào Ngọn Giáo Shojin, nên nếu Riot Games quyết định đem đến thay đổi này đồng nghĩa với việc những vị tướng trên có thể sẽ biến mất khỏi meta.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin sẽ bị khai tử khi Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu 2

Những vị tướng có khả năng trụ đường mạnh như Kayle sẽ tiếp tục thống trị trong mùa giải tiếp theo

Nhiều người chơi yêu thích Riven cho rằng trong khoảng thời gian qua thì cô ta đã phải nhận quá nhiều đợt giảm sức mạnh của Riot Games, giờ đây nguồn sức mạnh duy nhất của cô ta cũng bị loại bỏ đi thì thật là quá bất công cho cô nàng này.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin sẽ bị khai tử khi Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu 3

Rivan đã bị nerf quá nhiều, nay mất Ngọn Giáo Shojin nữa thì vị tướng này sẽ trở nên vô cùng yếu ớt

Còn đối với Jax thì  nhiều người chơi cho rằng vị tướng này sẽ khó có khả năng xuất hiện nhiều ở Tiền Mùa Giải bởi combo Tam Hợp Kiếm và Ngọn Giáo Shojin được rất nhiều người chơi Jax sử dụng để sức mạnh của vị tướng này có thể được đẩy lên mức tối đa.

LMHT: Ngọn Giáo Shojin sẽ bị khai tử khi Tiền Mùa Giải 2020 bắt đầu 4

Tỉ lệ lên đồ và tỉ lệ thắng của Jax

Nhưng việc xóa bỏ Ngọn Giáo Shojin chỉ là một phần nhỏ trong những thay đổi Tiền Mùa Giải 2020, nên chúng ta hãy mong rằng Riot Games sẽ đem đến nhiều thay đổi khác nữa để sức mạnh của các vị tướng có thể được cân bằng hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang