Đấu Trường Chân Lý: Mùa Rank ở cập nhật 9.23 sẽ Reset điểm và cho mọi người về Sắt Đoàn

Theo hé lộ mới nhất, mùa rank và điểm xếp hạng trước đây của game thủ sẽ bị "Reset Mềm" về lại Sắt Đoàn toàn bộ và leo rank lại từ đầu vào bản 9.23 tiếp theo.

Đấu Trường Chân Lý: Mùa Rank ở cập nhật 9.23 sẽ Reset điểm và cho mọi người về Sắt Đoàn

Chia sẻ trực tiếp ngay trên Stream cá nhân của mình, Riot Mort - nhà đứng đầu phát triển của Đấu Trường Chân Lý đã hé lộ về chi tiết mùa giải Xếp Hạng tiếp theo của game trong bản cập nhật tiếp theo. Theo đó, vào bản 9.23 thì rank xếp hạng trước đây của người chơi sẽ được "soft reset" - và mọi người sẽ được về lại Rank Sắt Đoàn để farm rank lại từ đầu.

Quan trọng hơn, hệ thống tính điểm Rank của Đấu Trường Chân Lý cũng không có gì đổi mới cả. Với những người chơi có rank cao (Cao thủ > Thách Đấu...) dù bị kéo về Sắt Đoàn thì điểm ẩn LP vẫn được xếp cao hơn một chút so với những rank còn lại để tránh trường hợp Đồng đoàn gặp Cao Thủ mùa trước quá chênh lệch.

Đấu Trường Chân Lý: Mùa Rank ở cập nhật 9.23 sẽ Reset điểm và cho mọi người về Sắt Đoàn 2

Điều này có 2 tác động lớn đến mọi người. Đối với những game thủ rank cao thì việc leo rank sẽ mất thời gian hơn (khoảng 3 - 4 tuần trung bình) để về lại Kim Cương hoặc Thách Đấu, và trên đường leo thì gặp các game thủ trình thấp hơn cũng dễ leo hơn. Đối với các game thủ rank thấp thì đây sẽ là thời gian khá khó khăn để leo rank khi chỉ cần thắng vài trận là gặp ngay cao thủ hoặc thách đấu chưa leo rank cao.

Đấu Trường Chân Lý: Mùa Rank ở cập nhật 9.23 sẽ Reset điểm và cho mọi người về Sắt Đoàn 3

Bản cập nhật 9.23 dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/11 sắp tới, hãy cùng chờ xem hệ thống tính rank mới có bug như trước đây không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang