LMHT: Lux bất ngờ bị hé lộ hiệu ứng hình ảnh mới trong video giới thiệu Senna

Trong video tiêu điểm của Senna thì người hâm mộ LMHT bất ngờ phát hiện những sự thay đổi hiệu ứng kỹ năng của Lux.

Vào ngày hôm qua khi mà trận Chung Kết của CKTG 2019 diễn ra thì video mới nhất về tiêu điểm tướng Senna cũng đã chính thức được ra mắt cùng với nhóm nhạc hip hop True Damage. Tuy nhiên có một thứ được một vài người xem chú ý đến chính là những điểm khác biệt về hiệu ứng hình ảnh kỹ năng của Lux tại máy chủ thử nghiệm của Riot Games

LMHT: Lux bất ngờ bị hé lộ hiệu ứng hình ảnh mới trong video giới thiệu Senna

Hình ảnh mới của Q - Khóa Ánh Sáng

LMHT: Lux bất ngờ bị hé lộ hiệu ứng hình ảnh mới trong video giới thiệu Senna 2

Hình ảnh mới của R - Cầu Vòng Tối Thượng

LMHT: Lux bất ngờ bị hé lộ hiệu ứng hình ảnh mới trong video giới thiệu Senna 3

Hình ảnh mới của W - Lăng Kính Phòng Hộ

Sau khi thấy được sự khác thường này thì admin của trang tin Liên Minh Huyền Thoại Surrenderat20 đã nhanh chóng liên lạc đến những họa sĩ của Riot Games và kết quả đã được xác nhận, đó chính là họa sĩ Sirhaian hiện đang là người chịu trách nhiệm về việc thay đổi hình ảnh kỹ năng của Lux trong tương lai.

Được biết thì Sirhaian cũng chính là người đã tạo nên những hiệu ứng đặc sắc của nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2019, Học Viện Chiến Binh Ezreal, làm lại hàng loạt hoạt ảnh cho Tryndamere, Amumu, Jax, Ziggs...

LMHT: Lux bất ngờ bị hé lộ hiệu ứng hình ảnh mới trong video giới thiệu Senna 4

Dòng Tweet xác nhận của họa sĩ  Sirhaian

Họa sĩ của Riot Games - Sirhaian: "Việc nâng cấp hình ảnh cho Lux đang tiến hành nhưng chỉ dừng lại ở một kế hoạch bên lề của riêng tôi. Nó vẫn chưa sẵn sàng và chúng tôi không có thời gian ra mắt cụ thể. Các bạn cứ nghĩ đó là kế hoạch của riêng cá nhân tôi nhé. Thật sự thì tôi cũng không ngờ nó xuất hiện trong video của Senna luôn"

LMHT: Riot Games cài cắm việc làm mới hiệu ứng hình ảnh cho Lux ngay trong tiêu điểm tướng Senna - Ảnh 6.

Lux có thể sẽ được cập nhật hiệu ứng khi mùa giải 2020 bắt đầu

Những hình ảnh tiêu điểm tướng của Liên Minh Huyền Thoại đều được ghi hình tại máy chủ PBE và hiệu ứng kỹ năng của Lux chắc chắn không phải là thay đổi cuối cùng trong những bản cập nhật sắp tới. Nếu như bạn chưa quên thì Riot Games cũng đã từng hé lộ về việc cập nhật lại hiệu ứng cũng như là kỹ năng cho vị tướng Ngộ Không.

Hiện tại thì tạo hình lẫn hiệu ứng, lối chơi của Lux vẫn đang khá ổn định và có khả năng những thay đổi này sẽ xuất hiện khi Mùa giải 2020 chính thức bắt đầu.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang