LMHT: Senna mạnh một cách bất ngờ khi sử dụng Thần Kiếm Muramana

Riot Games đã khiến không ít game thủ bất ngờ khi tuyên bố rằng Senna rất mạnh khi sử dụng Thần Kiếm Muramana

Nếu như bạn chú ý thì trong suốt năm 2019 vừa qua thì những vị tướng mới xuất hiện thường có tỉ lệ thắng mở màn vô cùng tệ, điển hình nhất là Yuumi khi có tỉ lệ thắng đầu tiên là 31%, con Qiyana chỉ khá khẩm hơn một tí với 37,91% tỉ lệ thắng. 

Tuy nhiên vị tướng mới nhất và cũng có thể là cuối cùng của năm 2019 - Senna lại có một tỉ lệ thắng được đối khá khẩm hơn những người đồng môn của mình rất nhiều, với 47,8% tỉ lệ thắng và còn có khả năng tăng thêm nữa, đây là một con số đáng nể với một vị tướng hoàn toàn mới.

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 1.

Senna sở hữu 47,8% tỉ lệ thắng, một con số cực cao của một vị tướng mới hoàn toàn trong LMHT

Cũng theo như thông báo mới nhất đến từ phía RiotAugust trên Twitter cá nhân của mình thì hiện tại, tỉ lệ thắng của Senna Xạ Thủ và Hỗ Trợ đang ngang bằng nhau tại mức rank Bạch Kim trở lên. 

Senna trong vai trò Hỗ Trợ trở nên cực kì mạnh mẽ khi sở hữu cho mình Cốc Quỷ Athene, sau đó là nhứng món đồ Sát lực để tối ưu hóa Sát thương của cô nàng này mà không cần những trang bị Hỗ trợ khác.

LMHT: Thông báo bất ngờ từ Riot - Item mạnh nhất cho Senna Xạ Thủ lại là Thần Kiếm Muramana - Ảnh 2.

Trong những item lên đầu tiên, 3 mòn Rìu Đen, Dây Chuyền Chuộc Tội và Cốc Quỷ Athene là có winrate cao nhất

Tuy nhiên đối với Senna Xạ thủ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác khi ngoài những món đồ chí mạng thường thấy thì cô lại có thể sử dụng tốt được Thần Kiếm Muramana với tỉ lệ thắng không thể nào tốt hơn.

LMHT: Senna mạnh một cách bất ngờ khi sử dụng Thần Kiếm Muramana 3

Senna bất ngờ sử dụng tốt Thần Kiếm Muramana 

Riot August:"Hỗ Trợ và Xạ Thủ Senna có winrate ngang nhau ở mức rank Bạch Kim trở lên, Triệu Hồi Aery là rune mạnh ở cả hai vị trí trên. Trang bị tốt cho Hỗ Trợ: Dạ Kiếm Draktharr, Cốc Quỷ Athene, Kiếm Ma Youmuu, Lư Hương Sôi Sục. Xạ Thủ: Vô Cực Kiếm, Dạ Kiếm Draktharr, Lưỡi Hái Linh Hồn, Kiếm Ma Youmuu và bất ngờ thay - Thần Kiếm Muramana".

LMHT: Senna mạnh một cách bất ngờ khi sử dụng Thần Kiếm Muramana 4

Senna cần hồi chiêu và hồi năng lượng để tăng khả năng hồi máu của mình

RiotAugust: "Những món đồ Hỗ trợ rất tốt cho Senna, cô ta cần khả năng hồi năng lượng và hồi chiêu mạnh để tăng khả năng hồi máu của mình. Cốc Quỷ Athene cực mạnh cho Senna bởi cô ta có thể tích cộng dồn của trang bị này cực nhanh và hồi máu cực nhiều. Bạn vẫn muốn có một vài trang bị SMCK nhưng nội tại của Senna khiến sát thương đầu ra tương tác ít hơn với trang bị"

Với tỉ lệ thắng đang có phần khả quan của mình thì Senna đã thể hiện bản thân là một vị tướng không chỉ mạnh mà còn rất đa dụng cho từng vị trí lẫn cách lên đồ. Tuy nhiên game thủ vẫn chưa thật sự thuần thục Senna và việc tỉ lệ thắng của cô ta tăng vọt trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang