LMHT: Diana sẽ là vị tướng tiếp theo trong năm nay được chỉnh sửa cùng với Wukong

Sau 7 năm trời thì Diana cuối cùng cũng có được sự chú ý từ Riot Games và cô nàng sẽ nhận được một đợt chỉnh sửa trong năm 2019 này

Trong năm 2019 này thì chúng ta có thể thấy được rằng Riot Games đang rất tích cực trong việc nâng cấp hình ảnh, giọng nói và lối chơi của hàng loạt vị tướng đã rất cũ của Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games cũng đã từng thông báo đến người chơi những dự án trong tương lai của mình, bao gồm một bản cập nhật lớn dành cho Volibear và Fiddlesticks, kèm theo đó là một bản cập nhật nhỏ cho Wukong.

LMHT: Riot tiết lộ những chi tiết đầu tiên của Diana mới, chiêu E và R sẽ đổi vị trí cho nhau - Ảnh 1.

Fiddlesticks là vị tướng mới nhất được làm lại hoàn toàn trong thời gian tới

Tuy nhiên cách đây ít giờ thì một thành viên của Riot Games là Squa5lol đã bất ngờ tiết lộ về một bản cập nhật tướng mới dành cho Diana, một trong những vị tướng khá lâu đời của LMHT. Diana từng được ra mắt vào ngảy 7 tháng 8 năm 2012 và tính đến nay thì vị tướng này đã xuất hiện trong LMHT được 7 năm trời rồi.

LMHT: Diana sẽ là vị tướng tiếp theo trong năm nay được chỉnh sửa cùng với Wukong 2

Điểm đáng chú ý nhất của lần update này sẽ là kỹ năng (E) Trăng Mờ và (R) Trăng Non sẽ đổi chỗ cho nhau

Squa5lol cũng đã có chia sẻ trên Twitter của mình rằng: 

Những cập nhật dành cho vị tướng Diana đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE phiên bản 9.23. Trong lần cập nhật này sẽ bao gồm việc nâng cấp hiệu ứng hình ảnh, giọng nói và và biểu tượng kỹ năng (không có lời thoại và tạo hình tướng mới). 

Còn lối chơi của Diana sẽ được tinh chỉnh lại, chủ yếu là ở nội tại cùng một số thay đổi khác. Kèm theo đó thì hai kỹ năng (E) Trăng Mờ và (R) Trăng Non sẽ đổi chỗ cho nhau.

LMHT: Riot tiết lộ những chi tiết đầu tiên của Diana mới, chiêu E và R sẽ đổi vị trí cho nhau - Ảnh 3.

Chúng ta sẽ có những thông tin chính xác tiếp theo về Diana trong vài ngày tới khi lần update tiếp theo của máy chủ PBE

Nếu như theo những gì mà Squa5lol hé lộ thì lối chơi của Diana có thể sẽ thay đổi ít nhiều khi hoán đổi kỹ năng E và R của cô nàng này. Theo đí khi mà người chơi sử dụng Trăng Non (R) lên một tướng địch dính hiệu ứng ánh trăng của (Q) nó sẽ được hồi chiêu lại ngay lập tức. Nếu chuyển (R) thành chiêu thường thì kỹ năng này có thể sẽ bị giảm đi sát thương và tầm sử dụng đôi chút.

LMHT: Riot tiết lộ những chi tiết đầu tiên của Diana mới, chiêu E và R sẽ đổi vị trí cho nhau - Ảnh 4.

Chiêu Trăng Non của Diana khi không còn là chiêu cuối sẽ bị giảm nhiều sát thương để giữ được tính cân bằng

Còn trong khi đó thì Trang Mờ (E) lại được chuyển thành chiêu cuối, kỹ năng này sẽ hút toàn bộ kẻ địch xung quanh vào Diana và làm chậm chúng. Nếu đây là chiêu cuối thì việc Riot Games buff tầm ảnh hưởng của chiêu này lên là điều cần thiết để xứng đáng với vị trí của nó. Có thể nó sẽ là một phiên bản khác của Lệnh Sóng Âm của Orianna không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang