Hết skin Hàng Hiệu, Louis Vuitton tiếp tục thiết kế đồng hồ thông minh cùng LMHT

Vừa chính thức ra mắt skin Qiyana Hàng Hiệu trong CKTG 2019 vừa qua, Louis Vuitton tiếp tục hợp tác với Riot Games để cùng thiết kế mẫu Smart Watch (đồng hồ thông minh) mới với chủ đề thiết kế của Qiyana và LMHT.

Hết skin Hàng Hiệu, Louis Vuitton tiếp tục thiết kế đồng hồ thông minh cùng LMHT

Vừa mới đây, trang Twitter của Louis Vuitton vừa hé lộ nhanh một phiên bản Smart Watch đặc biệt với tên gọi Louis Vuitton x League of Legends với thiết kế và màu sắc cùng chủ đề với trang phục Qiyana Hàng Hiệu Louis Vuitton vừa ra mắt.

Hết skin Hàng Hiệu, Louis Vuitton tiếp tục thiết kế đồng hồ thông minh cùng LMHT 2

Dù chưa có thông báo chính thức gì từ Riot Games, tuy nhiên fan hâm mộ của dòng game này đã sớm chú ý được sản phẩm mới này và có lẽ sẽ sớm được tung ra trong Mùa giải mới của LMHT sắp tới (chung với một số quảng cáo khác cùng với Qyiana Hàng Hiệu và ban nhạc True Damage).

Hết skin Hàng Hiệu, Louis Vuitton tiếp tục thiết kế đồng hồ thông minh cùng LMHT 3

Dù chắc chắn sẽ có giá cả trên trời vượt mức giá skin hay bất cứ gì game thủ LMHT có thể mua, tuy nhiên đây có lẽ là đợt quảng bá thương hiệu sau đợt ra mắt thành công của thiết kế Qiyana trong CKTG 2019 vừa qua và chắc chắn sẽ còn nhiều đợt hợp tác giữa Louis Vuitton và Riot Games trong thời gian tới cho nhiều skin và phụ kiện khác.

Hết skin Hàng Hiệu, Louis Vuitton tiếp tục thiết kế đồng hồ thông minh cùng LMHT 4
Qiyana trong trang phục Hàng Hiệu Louis Vuitton cùng nhà thiết kế Nicolas Ghesquière

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang