Đấu Trường Chân Lý: Trang bị và Combo Phép nào sẽ cho Sát Thương cao nhất trong game?

Hãy cùng tìm hiểu đâu là trang bị gây Sát Thương Phép cao nhất cũng như cách kết hợp trang bị để có sát thương cao nhất trong Đấu Trường Chân Lý để không phải ghép sai cặp trang bị không cho ra kết quả tốt nhất nhé.

Với việc ra mắt bộ trang bị Găng Tay Đấu Tập và trang bị Găng Bảo Thạch, sát thương phép bắt đầu trở nên rắc rối hơn với Mũ Phù Thủy cho phép bạn tăng sát thương kĩ năng thuần túy cùng AP, trong khi Găng Bảo Thạch cho phép sát thương phép có thể chí mạng (từ đó có Vô Cực Kiếm sẽ tăng sát thương chí mạng phép này lên cao hơn). Vậy với tất cả các combo trang bị thì đâu là nhóm trang bị cho bạn sát thương cao nhất?

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị và Combo Phép nào sẽ cho Sát Thương cao nhất trong game?

Các game thủ đã thực hiện phép tính thực tế và tính ra được câu trả lời chính xác nhất cho các trường hợp Sát Thương Phép trong Đấu Trường Chân Lý sẽ bao gồm các tình huống như sau:

Điều kiện thử nghiệm: Chỉ tính sát thương kĩ năng cơ bản của Karthus 2 sao không buff hỗ trợ (khi có buff 3 - 6 - 9 Phù Thủy thì Sát thương sẽ tăng dần theo số buff - dù bản 9.22 sẽ không còn buff Phù Thủy nữa rồi).

Đấu Trường Chân Lý: Trang bị và Combo Phép nào sẽ cho Sát Thương cao nhất trong game? 2

Trường hợp 1: Chỉ tính 1 trang bị

  • Không trang bị: 600
  • Găng tay bảo thạch: 882
  • Mũ Phù Thủy: 960

Với chỉ 1 trang bị, ta có thể thấy Mũ Phù Thủy rõ ràng có lợi thế hơn và vẫn nên ưu tiên để ghép chung với các tướng cần nhiều trang bị đa dạng hơn để tích mana hoặc phòng thủ chứ không phải dame phép đơn thuần.

Trường hợp 2: Các combo 2 trang bị

  • 2 Mũ Phù Thủy: 1560
  • Mũ Phù Thủy + Găng tay bảo thạch: 1397
  • Găng tay bảo thạch + Vô Cực Kiếm: 1539

Với 2 trang bị, stack 2 Mũ Phù Thủy hoặc Găng bảo thạch cùng Vô Cực Kiếm cũng gần như ngang nhau, cho phép bạn có thêm 1 slot để tùy biến theo tướng mà mình đang sử dụng (Aurelion Sol chẳng hạn). Nhưng nếu đi theo hướng thuần sát thương, bạn nên ưu tiên lên cả 3 trang bị dame phép như bên dưới.

Trường hợp 3: Các combo 3 trang bị

  • 3 Mũ Phù Thủy: 2400
  • 2 Mũ Phù Thủy + Găng tay bảo thạch: 2205
  • Găng tay bảo thạch + 2 Vô Cực Kiếm: 2556
  • Mũ Phù Thủy + Găng tay bảo thạch + Vô Cực Kiếm: 2437

Với 3 trang bị, Găng Bảo thạch cùng 2 Vô Cực Kiếm lại có sát thương cao nhất - tuy nhiên trường hợp này lại khá dư thừa trang bị chỉ cho 1 tướng đơn lẻ. Trong khi đó, bạn có thể chia ra nhiều trang bị cho các carry khác (đặc biệt với Vô Cực Kiếm) và thêm trang bị thủ cho tướng dame phép chính này (hoặc Đại bác liên thanh vẫn tốt). Do đó, chỉ nhắm đến 2 trang bị thường là combo tốt nhất dành cho mọi người nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang