Huyền Thoại Runeterra - Hướng dẫn cách lên cấp cho các quân bài của bạn

Là tựa game hoàn toàn mới trong lĩnh vực game thẻ bài, Legends of Runeterra đem lại rất nhiều tính năng mói và cơ chế để bạn có thể tìm hiểu và 1 trong số đó chính là cơ chế lên cấp vô cùng linh động của game.

Thay vì sử dụng cơ chế về điểm kinh nghiệm như tựa game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại hay sử dụng kiểu tiến hóa như game Shadowverse, mỗi quân cờ trong Legends of Runeterra phải hoàn thành 1 nhiệm vụ nào đó được ghi trên quân bài cơ bản để có thể nâng cấp bản thân. Với việc nâng cấp này giúp cho quân bài đó có được sức mạnh cao cấp hơn giúp lật lại thế trận.

Huyền Thoại Runeterra - Hướng dẫn cách lên cấp cho các quân bài của bạn

Lợi ích của việc lên cấp trong Legends of Runeterra

Khi 1 quân bài được lên cấp thì đi kèm theo đó là sự gia tăng rất nhiều về sức mạnh, máu và kỹ năng đặc biệt của quân bài đó. Một số quân bài khi lên cấp có thể thay đổi cục diện trận đấu 1 cách vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, những quân bài khi lên cấp lại không nằm trong trạng thái mới hoàn toàn mà sẽ giữ nguyên những tổn thương đã nhận và những hiệu ứng đang có.

Một khi bạn đã lên cấp thành công 1 quân bài thì những quân bài giống nhau còn lại trong bộ bài của bạn cũng sẽ lên cấp giống như vậy và không cần phải làm lại nhiệm vụ lên cấp đó.

Làm sao để lên cấp trong Legends of Runeterra

Bằng việc đọc những nhiệm vụ nhỏ trên lá bài thì bạn sẽ biết được cách lên cấp cho các quân bài đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang