Hướng dẫn: Cách gửi ảnh qua thiết bị iPhone bằng AirDrop trên iOS 13

AirDrop là một trong những tính năng chia sẻ dữ liệu vô cùng hữu ích trên các thiết bị iOS mà không cần dây cáp và các ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Trên bảng cập nhật iOS 13 mới, AirDrop đã được nâng cấp thêm một số tính năng để cải thiện việc chia sẻ dữ liệu.

 

Điều đặc biệt mà AirDrop mang đến chính là việc chia sẻ ảnh và video có chất lượng lớn tương đương với file gốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chia sẻ ảnh hoặc video dung lượng gốc trên AirDrop 13

Hướng dẫn: Cách gửi ảnh qua thiết bị iPhone bằng AirDrop trên iOS 13

Bước 1: 

Hướng dẫn: Cách gửi ảnh qua thiết bị iPhone bằng AirDrop trên iOS 13  2

Mở ứng dụng Photos trên thiết bị của mình sau đó nhấn vào hình ảnh hoặc video mà người dùng muốn chia sẻ. Click vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái màn hình

 

Bước 2: 

Hướng dẫn: Cách gửi ảnh qua thiết bị iPhone bằng AirDrop trên iOS 13  3

Hiển thị hình ảnh chia sẻ, người dùng nhấn tiếp vào Options (tuỳ chọn) ở phía trên hình ảnh

 

Bước 3:

Hướng dẫn: Cách gửi ảnh qua thiết bị iPhone bằng AirDrop trên iOS 13  4

Chuyển sang giao diện tuỳ chọn cho hình ảnh gửi đi. Tại Include người dùng kích hoạt All Photo Data để gửi ảnh có chất lượng tương đương với ảnh gốc. Sau đó nhấn Done để lưu lại thay đổi cho hình ảnh.

Bước 4: Quay trở lại giao diện chia sẻ để bạn chọn Phương thức muốn chia sẻ hình ảnh hay video ở đây là AirDrop là xong.

Với tính năng mới trên AirDrop của iOS 13 thì người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video mà giữ được chất lượng tương đương với hình ảnh gốc. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang