Auto Chess Mobile - Hướng dẫn cách dùng hệ Wizard mạnh nhất giúp leo rank hiệu quả

Bài viết sẽ hướng dẫn cho người chơi cách sử dụng hệ Wizard trong Auto Chess MObile 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất

Điều kiện kích hoạt: khi có ít nhất (2) Chess khác nhau cùng hệ Wizard trên bàn đấu.

Hiệu ứng của hệ Wizard: đối với các hệ, tộc có combo từ (4) Chess trở lên sẽ ngay lập tức được giảm 1 Chess để có thể kích hoạt hiệu ứng của các hệ, tộc. Ngoài ra các combo chỉ có (2-3) Chess như Dragon, Shaman, Witcher cũng được hỗ trợ giảm 1 Chess để kích hoạt hiệu ứng.
(Ví dụ, bạn cần 6 Goblin để buff giáp cả team thì bây giờ bạn chỉ cần 5 Goblin và 2 Wizard để hoàn thành hiệu ứng buff giáp cả team, giờ thì khỏi ngồi chờ Techies mốc mồm nữa)

Các Chess Wizard trong danh sách hiện tại: Grimtouch và Grand Herald.

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn cách dùng hệ Wizard mạnh nhất giúp leo rank hiệu quả

Nhận định ban đầu về hệ Wizard:

Chess thuộc hệ Wizard đang ấp ủ là 2 Chess khá ổn nên việc sử dụng Wizard cho tới hiện giờ vẫn không có hạn chế gì. Nói về lợi ích của Wizard thì vô cùng nhiều, chúng ta có thể nghĩ tới việc mất 2 slot Chess sẽ làm mất khả năng kết hợp của nhiều combo nhưng với Wizard thì bù đắp lại rất nhiều. Khi bạn chủ đích chỉ kích hoạt ~3 combo nhưng nhờ Wizard bạn có thể kích hoạt 6-8 combo mà đến bản thân bạn cũng không nhận ra mình đã kích hoạt chúng. Ngoài ra bạn có thể bỏ vớt 1 số Chess yếu và không cần thiết ra ví dụ như con Frost Knight. 

 Nếu nhìn trên mặt tổng thể chung thì ta có thể thấy rõ, các hiệu ứng combo mang lại rất nhiều lợi thế, cùng với đó, nếu tính toàn tốt, Wizard sẽ giúp bạn có cả đống combo cùng một lúc. Việc này như đã nói, rất dễ gây mất cân bằng game và hơn thế nữa, sẽ dễ làm rộ lên cơn sốt mua 2 Chess Wizard mới ra mắt, việc này dễ làm nghèo pool Chess và làm tù lối chơi. Thực sự vẫn chưa thể nói gì rõ ràng nhưng Wizard vẫn chưa được ra mắt và đang trong quá trình chỉnh sửa xong việc gần đây Drodo liên tục tung ra các combo imba đang khiến game không còn vui như trước nữa...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang