Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn làm nhiệm vụ có 50 Vàng Lãi trong 1 trận đấu

Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách làm nhiệm vụ đặc biệt kiếm 50 vàng từ lãi trong một trận đấu để hoàn thành đủ điểm trước khi beta pass mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý kết thúc nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn làm nhiệm vụ có 50 Vàng Lãi trong 1 trận đấu

Tiếp nối với chuỗi nhiệm vụ khó khăn của Đấu Trường Chân Lý, tuần này game thủ sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ "Nhận 50 Vàng Lãi trong một vòng đấu", tức là nhận tổng cộng lãi 50 vàng trong suốt một trận đấu. Nghe có thể khó, tuy nhiên nhiệm vụ này dễ hơn rất nhiều so với nhiệm vụ trước đó (nhận 20 vàng trong 1 vòng đấu). Trên thực tế, chỉ cần bạn kiểm soát kinh tế tốt thì vòng nào cũng sẽ thực hiện được nhiệm vụ này. Nhưng nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi làm hoài vẫn không đủ thì hãy áp dụng một số yếu tố sau đây:

  • Ghép tướng tạm đủ mạnh để tank và ăn chuỗi thua
  • Không Đổi tướng (reroll) và nâng cấp bừa bãi (chỉ nâng 1 lần ở lúc người đá khi được đề nghị)
  • Chơi Hải Tặc để lấy thêm Vàng ở đầu mỗi trận
  • Không dùng tiền ở bất kì thời điểm nào trong cả 1 Vòng

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn làm nhiệm vụ có 50 Vàng Lãi trong 1 trận đấu 2

Nếu lý tưởng nhất, bạn sẽ có tổng cộng: 5 Vàng mặc định + 5 Vàng từ lãi 50 Vàng + 2 Vàng từ chuỗi thua + 1 ~ 4 Vàng từ Hải Tặc = 13 ~ 16 Vàng cho 1 vòng rồi. Nếu giữ đều đặn số lãi này, bạn sẽ nhanh chóng có đủ 50 Vàng lãi ngay lập tức mà không có gì khó khăn. Gần như trận nào nếu ra quân tốt và thắng nhiều thì bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ này ngay thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang