Hướng dẫn tải Call of Duty Mobile trên điện thoại cực dễ dàng

Call of Duty Mobile là siêu phẩm được rất nhiều game thủ toàn thế giới quan tâm hết mực

Call of Duty Mobile ra mắt đã nhận được rất nhiều sự ngóng chờ của cộng đồng người game thủ. Hiện tại thì tựa game này đã có mặt trên khá nhiều thị trường trên thế giới nhưng trong đó chưa có Việt Nam, vậy cần phải làm gì để game thủ để có tải về tựa game cực hot này về điện thoại?

Trong bài viết hôm này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc có thể tải được Call of Duty Mobile trên AndroidiOS một cách đơn giản về dễ dàng nhất, đương nhiên người chơi cũng không cần phải fake ip mới có thể chơi được game.

Bước 1

Truy cập vào đường link Tap.io NÀY

Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile và chơi không cần phải fake ip

Bước 2

Nhấn vào nút Install để có thể cài đặt trên những thiết bị Android, trang này sẽ hiện lên thông báo yêu cầu người chơi cài đặt TapTap, cứ đồng ý và nhấn tải áp về bình thường. Sau khi hoàn thành thì người chơi mở app TapTap lên và làm theo những hướng dẫn sẵn có để có thể tải game về và cài đặt vào máy.

Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile và chơi không cần phải fake ip

Sau khi cài đặt thì người chơi chỉ cần mở game và vào chơi bình thường, không cần phải qua những bước fake ip kì công nào cả.

Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile và chơi không cần phải fake ip

Còn những ai đang chơi game trên những thiết bị iOS thì có thể truy cập vào đường link NÀY để có thể tải game (yêu cầu phải sử dụng Apple Đài Loan mới có thể tải về). 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang