Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình có Katarina cực mạnh, xoáy phát bay màu team bạn

Katarina đang là một nhân tố gánh đội cực mạnh được nhiều người chơi áp dụng và tạo được những đột biến cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản hiện tại

Sau những điều chỉnh của phiên bản 9.18 Đấu Trường Chân Lý, tưởng chừng như Katarina sẽ bớt phần nào đó sự bá đạo của mình nhưng không, sức mạnh của cô nàng này đã được nâng lên một tầm cao mới trong phiên bản 9.19 vừa được cập nhật vừa qua.

Với sức mạnh đáng sợ này của mình thì chắc chắn Katarina sẽ là một trong những hot pick trong thời gian tới. Dưới đây sẽ là một số đội hình có Katarina cực mạnh mà game thủ có thể tham khảo và xây dựng cho mình.

1. Đế Chế - Hiệp Sĩ

Đây là môt đội hình mạnh nhất và tương đối dễ chơi trong phiên bản 9.19 hiện tại. Vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần đảm bảo được rằng Katarina có thể sử dụng ngay kỹ năng của mình khi tiếp cận đội hình đối phương với 80/85 mana.

Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng đội hình Katarina đu đa đu đưa cùng những người bạn - Ảnh 2.

Trong giai đoạn đầu game thì đội hình Hiệp Sĩ - Quý Tộc đều là những vị tướng 2 tiền vàng rất dễ nâng cấp lên được 2 sao, lúc này người chơi cần hoàn thiện đội hình 4/6 Hiệp Sĩ với Katarina là sát thương chủ lực. 

Đội hình này cũng sẽ mạnh khi người chơi đạt ngưỡng level 8, với trang bị Lời Thề Hiệp Sĩ và sát thương chính ở đây sẽ là Katarina và Draven, kèm theo đó là sự trâu bò đến từ buff của Hiệp Sĩ.

2. Những đội hình Sát Thủ

Sau nhiều đợt buff liên tục thì Nhẫn Giả cũng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, chỉ cần có cho mình Giáp Thiên Thần thì Kennen có thể trở thành một chống chịu chính của đội rồi. Với đội hình Sát Thủ được tăng thêm chí mạng và sát thương chí mạng thì Katarina chỉ cần Găng Tay Bảo Thạch là có thể gây ra được một lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng đội hình Katarina đu đa đu đưa cùng những người bạn - Ảnh 3.

Đây cũng chính là đội hình mạnh nhất mà người chơi có thể xây dựng cho Katarina, ngoài ra thì hiệu ứng của Đế Chế cộng thêm 100% sát thương và khả năng chống chịu từ Hiệp Sĩ cũng là thứ giúp cho Katarina có thể sống lâu hơn để tung chiêu ít nhất được 1 lần.

Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng đội hình Katarina đu đa đu đưa cùng những người bạn - Ảnh 4.

Đây là một lối xây dựng gần như toàn diện nhất và có thể khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu, nhất là khi cách khắc chế đội hình này không thật sự nhiều. Trừ khi nào đối phương có một đội hình dồn sát thương cực mạnh với một lượng khống chế dồi dào thì mới có thể mong hạ gục được Katarina từ sớm. Còn không thì mọi thứ tùy thuộc vào nhân phẩm của người chơi bởi trong một số tình huống thì Katarina vẫn có thể tung skill không đúng vị trí chẳng hạn.

Một số lưu ý người chơi cần quan tâm:

Hãy xếp đội hình xuống ở hàng thứ 2 để Katarina và các Sát Thủ đột kích tuyến sau dễ dàng hơn.

Hãy đặt Katarina ở vị trí thích hợp để né các mục tiêu có Vuốt Rồng.

Kỹ năng của Katarina khi sử dụng Găng Bảo Thạch sẽ gần như vô dụng trước Ma Vũ Song Kiếm.

Cố gắng tận dụng sức mạnh của Katarina khi mà phiên bản 9.19 đang là thời điểm mà đội hình Yordle đang trỗi dậy cực kì mạnh mẽ, kèm theo đó là có quá nhiều trang bị tăng tỉ lệ né tránh ở thời điểm hiện tại. 

Với kỹ năng có thể gây được một lượng lớn sát thương diện rộng thì Katarina chính là con bài khiến cho đội hình đối phương phải kinh ngạc bởi sức mạnh vượt trội của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang