iPhone 11/ iPhone 11 Pro: Hướng dẫn cách sử dụng chụp chế độ ban đêm

So với các dòng iPhone trước đây, dòng iPhone 11 được cải tiến nhiều tính năng, trong đó tính năng chụp ban đêm chính là điểm nhấn đáng chú ý của dòng iPhone lần này.

Chế độ chụp đêm đã được nâng cấp và cải tiến hiệu năng vượt trội hơn những thế hệ trước. Có điểm cần lưu ý là ở chế độ này sẽ không được kích hoạt theo cách thông thường như mở chế độ Video, Pano, Portrait, Photo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về chế độ ban đêm như thế nào nhé!

iPhone 11/ iPhone 11 Pro: Hướng dẫn cách sử dụng chụp chế độ ban đêm

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Camera lên, sau đó tìm biểu tượng hình mặt trăng ở phía trên bên trái. Nếu biểu tượng đó là màu xám thì bạn có thể sử dụng được nhưng vẫn chưa được vào chế độ tự động và nếu nó có màu vàng thì chế độ chụp ban đêm đã được thiết lập tự động. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng biểu tượng mặt trăng xám hoặc vàng chỉ xuất hiện ra nếu camera phát hiện được ánh sáng yếu trong môi trường xung quanh và ngược lại. 

iPhone 11/ iPhone 11 Pro: Hướng dẫn cách sử dụng chụp chế độ ban đêm  2

Biểu tượng màu vàng hiện ra thì chế độ chụp đêm đã được tự động kích hoạt. Màu xám thì bạn sẽ phải sử dụng thủ công

Tiếp theo, hãy chạm vào biểu tượng mặt trăng để chỉnh thời gian phơi sáng theo ý muốn của mình và nên nhớ giữ iPhone của mình càng chắc càng tốt trong khi chụp đêm tránh tình trạng hình bị mờ. Thời lượng phơi sáng tối đa của mỗi lần chụp sẽ dựa vào ánh sáng của môi trường xung quanh. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang