Đấu Trường Chân Lý: Có Găng Tay Đạo Tặc thì cho các tướng sau đây là auto gánh team

Là một trang bị đặc biệt thử nghiệm nhân phẩm người chơi với các trang bị đặc biệt, hãy cùng điểm qua đâu là những tướng mạnh nhất để sử dụng Găng Tay Đạo Tặc và chuẩn bị trước cho Đấu Trường Chân Lý sắp tới nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Có Găng Tay Đạo Tặc thì cho các tướng sau đây là auto gánh team

Với ngày ra mắt chính thức sẽ vào bản cập nhật 9.19 sắp tới, Găng Tay Đạo Tặc là một trang bị thú vị nhất trong tất cả khi có tỉ lệ cho 2 trang bị ngẫu nhiên bất kì cho các tướng sử dụng nó, và tất cả trang bị đúng nghĩa là tất cả trang bị - kể cả Giáp Thiên Nhiên (random ra cả 2 cái vẫn được). Nếu bạn chưa rõ, sau đây sẽ là thông tin về trang bị mới nay:

Đấu Trường Chân Lý: Có Găng Tay Đạo Tặc thì cho các tướng sau đây là auto gánh team 2

Găng Tay Đạo Tặc

  • Cách ghép: Găng tay đấu tập x2
  • Vị tướng sở hữu Găng tay đạo tặc sẽ không thể nhận bất kì trang bị khác ngoại trừ những trang bị được nhận tạm thời từ trang bị này.
  • Găng tay đạo tặc cũng không thể đưa cho tướng có sẵn trang bị trên người.
  • Khi bắt đầu lượt đấu, tướng sở hữu Găng tay đạo tặc sẽ nhận thêm 2 trang bị ngẫu nhiên. Phẩm chất trang bị nhận được sẽ bị ảnh hưởng bởi cấp độ hiện tại của người chơi.

Với khả năng đặc biệt này, các tướng thích hợp nhất để sử dụng trang bị này sẽ là tướng có chất mạnh sẵn không cần trang bị hoặc dùng đồ gì cũng tốt như danh sách dưới đây:

Aatrox

Trên thực tế, ngoại trừ bạn đi team Aatrox Phù Thủy chung với Yuumi và Mũ Phù Thủy thì Găng Tay Đạo Tặc sẽ là trang bị duy nhất cần thiết cho tướng này. Từ sát thương, mana đến tanker đỡ đòn, Aatrox mang trang bị gì cũng sẽ mạnh đều hết. Ngoài ra, chỉ số thêm né tránh hoặc sát thương chí mạng cho Aatrox vẫn không vấn đề gì.

Đấu Trường Chân Lý: Có Găng Tay Đạo Tặc thì cho các tướng sau đây là auto gánh team 3

Ashe/Kindred

Với đội hình Cung Thủ, thông thường thì người chơi sẽ stack các trang bị cố định cho Ashe như Thương Shojin, Vô Cực Kiếm và Cuồng Đao/Cuồng Cung. Tuy nhiên, khi có quá ít trang bị thì ném Găng Tay Đạo Tặc cho Ashe để có trang bị random và thêm né tránh/sát thương chí mạng cũng khá ổn định. Tuy nhiên, nếu đã có trang bị cho Ashe thì Kindred cũng sẽ rất cần Găng Tay Đạo Tặc khi đây là một Cung Thủ rất cần thiết nhưng chả bao giờ được cho trang bị vào cả. Nếu may mắn có đồ mana, Kindred sẽ mạnh hơn hết mà bạn cũng có dư đồ để cho những tướng khác trong đội hình của mình.

Pyke

Dù đã bị nerf nát tan tới mức không còn ai sử dụng nhiều, Găng Tay Đạo Tặc sẽ là trang bị mang Pyke trở lại với chiến trường để tiếp tục quấy đối đội hình địch. Sử dụng cả sát thương, mana và độ trâu bò cần thiết, Pyke 2 sao sẽ đóng vai trò gây choáng đội hình địch rất tốt dù mang bất kì loại trang bị gì - và quan trọng là hắn có thể áp dụng vào bất kì đội hình nào để làm khống chế mà không cần stack trang bị mạnh như các Sát Thủ khác trong game.

Zed

Cũng tương tự như Pyke, Zed sau khi được buff toàn diện về sát thương đã trở thành một Sát Thủ - Nhẫn Giả khá mạnh và thêm trang bị sẽ tăng thêm khả năng hạ gục hàng dame phía sau của đội hình. Trên thực tế, Zed không phải là một tướng lý tưởng để đi đến late game, do đó cho Zed với Găng Tay Đạo Tặc sẽ giúp bạn ghép trang bị từ đầu và gánh team đến giữa game để có thể đổi sang tướng khác tùy ý về late game.

Tất cả các tướng 3 sao chưa có trang bị

Nghe có vẻ quá random, tuy nhiên Găng Tay Đạo Tặc có thể cho bất kì ai sử dụng và tùy thuộc vào may mắn của người chơi. Cấp người chơi càng cao thì trang bị random càng mạnh và chỉ số cộng cho các tướng 3 sao có sẵn trong team lại càng mạnh hơn. Những tướng 1 Vàng dễ up 3 sao và thường để dùng làm tanker như Garen, Darius, Warwick, Camille thường không được cho trang bị nào vào hết - và đây là các ứng cứ viên đặc biệt cho Găng Tay Đạo Tặc này. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn thôi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang