Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng Top tướng mạnh nhất trong meta 9.19 mà bạn nên biết

Với khá nhiều thay đổi sức mạnh tướng, hãy cùng tham khảo danh sách Top tướng từ mạnh nhất đến yếu nhất sau bản cập nhật 9.19 của Đấu Trường Chân Lý lần này và có cái nhìn tổng quát hơn với meta hiện tại.

Trước sự xuất hiện của Kai'sa, Đấu Trường Chân Lý đã có khá nhiều thay đổi với Hư không được đổi buff, Hóa Hình và Gnar bị nerf thì meta hiện tại cũng có rất nhiều thay đổi khi nhiều đội hình mới bắt đầu xuất hiện. Dưới đây sẽ là xếp hạng tướng từ mạnh đến yếu nhất:

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng Top tướng mạnh nhất trong meta 9.19 mà bạn nên biết

Theo bảng xếp hạng trên, chúng ta đang có Gnar vẫn còn rất mạnh dù đã bị nerf - nhưng bù lại thì buff Hoang Dã đang rất mạnh và hợp với rất nhiều đội hình khác nhau. Yasuo được buff thêm máu cũng khiến anh trở thành một trong những tướng 5 Vàng tốt nhất, Swain có nerf nhẹ nhưng hiện tại vẫn khá mạnh hơn bình thường.

Đối với các Rank bên dưới, dù không đi chi tiết từng tướng nhưng nhìn tổng thể thì meta hiện nay sẽ thuộc về Hóa Hình, Hư Không - Sát Thủ, Ác Quỷ Cung Thủ và Hư Không Cung Thủ sẽ khá thú vị với rất nhiều tướng mạnh. Điều đáng tiếc nhất là những tướng rank thấp lại không được buff lên để cân bằng sức mạnh tổng thể hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng Top tướng mạnh nhất trong meta 9.19 mà bạn nên biết 2

Những trường hợp đặc biệt như Rek'sai, Fiora và Kassadin rất khó để ghép team. Dù bị nerf khá nặng, Kassadin hiện tại không rõ ràng ở vai trò của mình khi mọi người cứ biến hắn thành Sát Thủ dẫn đến đợt nerf này. Fiora thì lại quá yếu ở bất kì vị trí nào, trong khi Rek'sai đã từng rất mạnh trong đội hình Đấu Sĩ nhưng lại bị ra rìa dù có Hư không mới thay đổi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang