Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát cuồng với đội hình Cung Thủ với Kai'Sa siêu mạnh

Đội hình Cung Thủ cũng đang trở thành một trong những đội hình được ưa chuộng nhất trong phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý

Dù hiện tại thì mọi người đang phát sốt với đội hình Hoang Dã rất mạnh ở phiên bản 9.19, tuy nhiên có một đội hình cũng có tầm ảnh hưởng không kém đối với những trận đấu của Đấu Trường Chân Lý, đó chính là đội hình Cung Thủ khi mà Kai'Sa chính là con bài chủ chốt.

Đội hình tận dụng tốt những thay đổi của meta

Thứ khiến cho Kai'Sa được chú ý đó chính là sự xuất hiện của trang bị Găng Tay Đấu Tập trong phiên bản 9.19, chưa kể đến việc cô nàng này đã có sẵn cho mình 1.25 tốc độ đánh cơ bản, cao nhất trong dàn tướng của Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại, còn lượng sát thương cơ bản cũng nằm ở mức tương đối là 55 khi chỉ mới 1 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 1.

Kai'Sa mới ra mắt và đang sở hữu sức mạnh vô cùng lớn với chỉ số cơ bản quá tốt

Chưa kể đến việc Bàn Tay Công Lý đang tỏ ra khá mạnh ở thời điểm hiện tại, nhất là khi được sử dụng bởi một vị tướng có tốc độ đánh cao như Kai'Sa. Cũng nhờ những điều này mà đội hình Cung Thủ có Kai'Sa cũng là một thế lực mạnh mẽ và khiến cho rất nhiều đội hình khác phải khiếp sợ.

Hướng xây dựng đội hình

Một khởi đầu cũng tương tự như nhiều cách xây dựng đội hình khác, đó là người chơi sẽ bắt đầu với combo Hiệp Sĩ với những vị tướng như Garen, Darius và đặc biệt là Mordekaiser. Nhưng nếu may mắn thì bạn có thể thêm vào Varus hoặc Vayne 2 sao thì đây sẽ là một giai đoạn đầu trận hoàn hảo dành cho bạn. Sau đó việc kiếm thêm một Aatrox để kích hoạt hiệu ứng Ác Quỷ là cần thiết, thêm vào đó thì vị tướng này cũng có sát thương tương đối cao.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 2.

Đội hình lí tưởng ở giai đoạn đầu trận

Khi đến thời điểm giữ trận thì người chơi cần xây dựng cho mình một đội hình Cung Thủ tương đối hoàn chỉnh bởi đây chính là thời điểm mà 4 Cung Thủ có thể phát huy được sức mạnh lớn nhất. Nhanh chóng tậu cho mình Ashe và Kindred bởi đây là những vị tướng quan trọng. Khi đạt được cấp độ 7 mà không thể nâng Darius hay Garen lên 3 sao thì hãy bán đi và thay vào bằng một Sejuani để lấy hiệu ứng Băng Quốc cho Ashe.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 3.

Kindred và Mordekaiser là cực kì quan trọng khi có thể trừ máu một đơn vị kẻ địch với combo tộc Ma

Từ cấp độ 8 trở đi thì người chơi phải có cho mình được Kai'Sa bởi vì đây là mộ vị tướng rất quan trọng bởi tốc độ đánh cực cao sẵn có của mình. Nếu có được Kai'Sa thì người chơi nên nhanh tay bán Vayne và dồn hết trang bị cần thiết cho Kai'Sa. Nếu có được Cho'Gath ở thời điểm này thì càng tốt bởi vị tướng này có thể đem lại buff Hư Không cho Kai'Sa để gây thêm một ít sát thương chuẩn.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 4.

Đội hình lí tưởng ở cấp độ 8

Xây dựng trang bị phù hợp

Bao Tay Đạo Tặc có thể phát huy được sức mạnh của mình khi được sử dụng bởi Aatrox bởi vị tướng này dường như có thể phù hợp với rất nhiều loại trang bị khác nhau, từ sát thương, tốc độ đánh cho đến SMPT. Còn trang bị Bàn Tay Sức Mạnh hiện đang được rất nhiều người chơi tậu cho Kai'Sa để bổ sung một lượng lớn khả năng hút máu hoặc tăng sát thương cộng thêm cực tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 5.

Chỉ số cơ bản của Kai'Sa là cực kì mạnh, thêm những món đồ hiệu ứng nữa thì càng bá đạo

Thêm vào đó thì người chơi cũng không nên quên những trang bị cực kì cần thiết khác như Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo dành cho những vị tướng Cung Thủ. Có một mẹo được nhiều người chơi quốc tế sử dụng, đó là đưa cho Cho'Gath Găng Tay Bảo Thạch để cho vị tướng này có khả năng gây thêm chí mạng, cùng kết hợp với Rạn Nứt để gây một lượng sát thương lớn lên đối phương.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Cung Thủ mới tận dụng nhất sức mạnh bá đạo của KaiSa - Ảnh 6.

Cho'Gath có khả năng gây sát thương cực lớn với Găng Tay Bảo Thạch nếu đủ may mắn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang