Auto Chess Mobile - Cực bá đạo với đội hình Healing God giúp chống tất cả mọi chiến thuật

Đội hình God Mage dù đã quen thuộc với nhiều người nhưng với đội hình Healing God này sẽ giúp bạn dễ dàng chống lại các chiến thuật khác trong Auto Chess Mobile

Là đội hình kết hợp giữa Druid + God + Soul Reaper và kèm theo những lựa thay thế khác tùy vào thế trận của trận đấu. Trong đó thì đội hình này The Source là quân cờ chỉ cần sử dụng khi đội hình không có trang bị hồi mana cho toàn bộ đội hình.

Trong giai đoạn đầu này thì Unicorn và God Of War là những quân cờ vô cùng dễ kiếm và có thể nâng lên 3 sao dễ dàng, đội hình cơ bản có thể là Warriors ( Không lấy Tusk) đi chung với những quân Druid khác. Hoặc để cho chắc ăn, bạn có thể dùng 2 God Of War để trữ tiền chờ lên cấp 8 nhanh nhất. Bổ sung thêm Winter Chiropteran cũng là một con cờ hồi máu khá tốt được bổ sung để có thể khắc chế những tướng dùng sát thương vật lý như Assassin hay Hunter.

Auto Chess Mobile - Cực bá đạo với đội hình Healing God giúp chống tất cả mọi chiến thuật

Unicorn và Druid sẽ là những unit gánh early cho đội hình

Sau đó từ từ bạn có thể định hình đội hình với Unicorn + Warpwood Sage. Đây sẽ là hàng tank không bao giờ chết được khi bộ God cơ bản hoàn thành, tuy vậy để có God of Thunder thì bạn hãy chơi tạm từ từ các đội hình khác và xoay vòng cho đến lúc đó.

Một khi đến cấp 8, hãy tìm cho mình con bài Soul Reaper và nâng cấp tất cả những đơn vị của mình lên 2 sao, trong khi Druids + God of War 3 sao để tank tốt nhất. Cấp 9 là thời gian để bạn tìm cho mình God of Thunder, sau khi có được nó có thể Unicorn bằng Razorclaw (tùy vào đội hình đối phương). Storm Shaman là một lựa chọn khác dùng khóa mõm đội hình Mage của đối phương.

Auto Chess Mobile - Cực bá đạo với đội hình Healing God giúp chống tất cả mọi chiến thuật 2

God Healing tạm với những unit rẻ tiền

Ở trên là đội hình rẻ khỏe để có thể chống cự lại giai đoạn ban đầu, trong quá trình chơi nếu tích được đủ tiền và đủ cấp. Đó là lúc bạn chuyển sang Healing God thực thụ với 4 warlock cho giai đoạn cuối game như sau

 

Auto Chess Mobile - Cực bá đạo với đội hình Healing God giúp chống tất cả mọi chiến thuật 3

Late với 8 unit

Auto Chess Mobile - Cực bá đạo với đội hình Healing God giúp chống tất cả mọi chiến thuật 4

Tối thượng 10 unit

 

Có thể thấy 2 đội hình lý tưởng sẽ tốn rất nhiều tài nguyên nhưng lại vô cùng hiệu quả và khó chết ở cuối game. Tất nhiên cũng khó hoàn thành hơn nhiều so với đội hình rẻ khỏe bên trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang