Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile

Hướng dẫn này sẽ giúp game thủ hiểu một phần về vũ khí, trang bị và cơ chế cấp độ có trong Call of Duty: Mobile. Ngoài ra, Lag.vn sẽ chia sẻ thêm cách để đạt được nhiều exp nhanh nhất có thể.

Để hoàn toàn trải nghiệm CoD: Mobile tốt nhất, cấp độ là điều quan trọng nhất vì đó là một phần yêu cầu để game thủ mở khoá những vũ khí mới. Một số hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh lên cấp. 

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile

Khi đạt đến mức level nào đó, game thủ sẽ được mở khoá một phụ kiện hoặc vũ khí tối tân nào đó, đây là một tính năng mà PUBG Mobile không có. Dưới đây là các cài đặt tối ưu cho bất kỳ người chơi nào khi tăng cấp.

 

Vũ khí chính

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 2

M4 (khi mở khoá ở Level 1)

RPD (khi mở khoá ở Level 19)

MSMC (khi mở khoá ở Level 33)

AK117 (khi mở khoá ở level 60)

Trên đây là một số loại súng dễ sử dụng nhất dành cho người bắt đầu chơi. 

 

Phụ kiện đi kèm

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 3

Tay cầm sau

Tay cầm trước

Băng đạn mở rộng

 

Vũ khí phụ

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 4

SMRS (khi mở khóa ở Level 13)

FHJ-18 (khi mở khoá ở Level 34)

Một số vũ khí gây sát thương cao mà bạn có thể sử dụng trong tình huống cấp bách nhất. 

 

Vũ khí có độ chính xác cao

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 5

Scythe - Cánh tay robot tự biến đổi thành minigun, có thể xả đạn với độ chính xác cao nhất.

 

 

Scorestreaks 

Đây là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho series game CoD. Đây là những vũ khí có thể được mở khóa để sử dụng khi bạn có được một số lượng điểm hạ gục nhất định, khả năng của chúng cũng có điểm khác biệt để phù hợp cho nhiều tình huống chiến trường khác nhau như tấn công, phòng thủ,…..

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 6

UAV: Máy bay không người lái và sẽ tiết lộ vị trí kẻ thù trên minimap của bạn

Hunter Killer Drone -Cũng là máy bay không người lái, nhưng Hunter Killer được trang bị vũ khí và sẽ có thể hỗ trợ bạn chiến đấu cũng như khép góc đối phương.

Predator Missile: Tên lửa điều khiển từ xa, bạn có thể dẫn đường để nó bắn chính xác hơn.

 

Nên chọn chế độ chơi nào?

Để tăng cấp độ nhanh nhất, tốt hơn hết bạn nên chơi ở chế độ chơi mà bạn cảm thấy mình chơi tốt nhất. Còn đối với những người mới và chưa có kinh nghiệm, Team Deathmatch là cách tốt nhất để nhận exp trong CoD: Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào kỹ năng của bạn, chế độ Domination sẽ hỗ trợ bạn đạt nhiều exp hơn. 

 

Làm gì để đạt nhiều điểm kinh nghiệm?

Có một vài điều mà game thủ nên tập trung vào khi “chiến” để kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm. Đầu tiên, là tiêu diệt máy bay không người lái của địch sẽ mang lại nhiều điểm kinh nghiệm và có thể giúp bạn không bị địch phát hiện vị trí. Đó là lý do mà bạn nên trang bị cho mình SMRS và FHJ-18, vì chúng có thể hạ những chiếc máy bay không người lái đó một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 7

Hơn nữa, chiến thắng trong trận đấu sẽ cung cấp cho bạn thêm điểm kinh nghiệm, tuy nhiên, bạn không muốn chiến thắng trong trận mà không có điểm K/ D tốt. Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi trong đội hình của bạn nên có vài thành viên bắn tốt, nhưng đồng đội bắn tốt quá nhiều cũng sẽ khiến điểm số của chính bạn đi xuống.

Hướng dẫn tăng cấp độ nhanh trong Call of Duty: Mobile 8

Ngoài ra, tham gia vào “bang hội” cũng là một cách để người chơi có thể hỗ trợ nhau tăng cấp độ của mình, vì Cod: Mobile có một hệ thống chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

Trên đây là một số phương pháp và cách thức để người chơi có thể đạt được cấp độ nhanh nhất có thể. Quan trọng nhất là người chơi cần phải nắm vững kỹ năng và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội trong trận đấu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang