Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sự kiện Nhật Luân Chi Thành và các đội hình đánh boss điểm cao nhất trong Âm Dương Sư để farm đồ và nhận được thật nhiều phần thưởng giá trị ngay trong thời gian tới nhé.

Về cơ bản thì đây là một event farm đơn thuần, các bạn bỏ công sức farm càng nhiều thì thu về lượng tài nguyên càng lớn. Đây là 1 event 3 trong 1 kết hợp giữa Đảo Ri, Hải Chi Lữ và một chút Siêu Quỷ Vương. Các bạn cũng được chọn 1 trong 4 loại tài nguyên để farm là Exp, Xu, Ngự, Nguyên Liệu Thức Tỉnh. Và tương tự như Hải Chi Lữ, những bạn newbie có thể tạo tổ đội để kêu gọi người khác phụ damage cho mình. Mỗi ngày các bạn còn có thể dùng 15 lần thức thần trợ chiến từ bạn bè.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất

Shop đổi điểm sẽ có gì?

Shop theo mình đánh giá là siêu ngon, các bạn có thể kiếm cơ bản tầm 10m vàng, 10k sushi, da xanh, food và ti tỉ thứ tài nguyên khác. Shop có 1 con SSR/SP random với giá 960k tiền event (Nhưng mà để unlock được để mua thì cả sever phải đánh chết BOSS Himiko - Boss có nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn đều có máu siêu khủng, cả sever cùng xúm lại đánh. Tương tự như SQV, shop event có rương cho các bạn mua tuỳ theo độ farm của mỗi người (Rương bao gồm tỉ lệ ra VÉ SKIN, NGUYÊN CON DA ĐEN, sushi, mảnh daruma, trát, vàng, khuyết ngọc,...)

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 2

Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành

Event sẽ có 5 giai đoạn chính:

Trăng Tròn

 • Đây là event cược, chính xác hơn nó là thi hoa hậu như các bạn đã chơi ở event Đảo Ri.
 • Chúng ta sẽ chọn 1 thức thần và theo từ đầu tới cuối mùa. Nếu thức thần đó chiến thắng vòng cuối thì sẽ được kha khá quà.
 • Ngoài ra thì sẽ có cá cược từng cặp trận như ếch nhưng mỗi ngày chỉ có vài trận và trong vài ngày. Mốc 300k vàng mới được 1 bùa.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 3

Trăng Khuyết

Đây là phần do thám, mỗi ngày được free 2 key để vào và được phép mua thêm 1 key, 2 ngày cuối tuần tặng thêm 1 key. Trăng khuyết chỉ tốn thời gian click, hoàn thành 1 lượt nhận về 15-20k tiền event và drop thêm 1 số vật phẩm để vào phần bán nguyệt ghép tranh, event này dễ, không tốn quá nhiều thời gian, 3 đến 5p mỗi ngày là bạn đã có 60-80k điểm.

Bán Nguyệt

Bán nguyệt có 2 phần, những vật phẩm bạn kiếm được ở phần trăng khuyết để ghép đồ và nhận thêm 1 chút quà và tiền event, 15-20k/1 món kiếm được Event này giống Hải Chi Lữ là bạn có thể dùng đá sức mạnh để nâng cấp thêm cho đội hình của mình tương tự như lúc đánh boss bự trong Hải Chi Lữ.

Max 100 đá sẽ cho các bạn thêm 75 tốc, 45% crit, 150% công kích và 300% máu, đá sức mạnh sẽ có hình mảnh trăng ( vật phẩm không thể mua, farm rớt trong phần nguyệt thực) ở mỗi mốc số lượng đá sẽ có 1 buff có lợi:

 • 20 đá: Sát thương gây ra tăng thêm 20%
 • 50 đá: Khi gây sát thương sẽ hồi lại máu bằng 20% sát thương gây ra
 • 80 đá: Kết thúc hành động hồi lại 25% máu tối đa
 • 100 đá: Sử dụng skill giảm đi 1 quỷ hoả tiêu hao

Nguyệt Thực

Nơi các bạn farm, là phần mang lại nhiều quà cáp nhất và cũng khá cực nhất. Nguyệt thực sẽ bao gồm nhiều tầng, mỗi tầng sẽ có 32 ô, trong đó sẽ có từ 5-10 ô là mảnh trăng, 1-3 ô có mắt thần, 3-7 ô quà, 1 cửa còn lại sẽ là các ô thường chỉ có đánh quái, có 4 loại quà các bạn có thể chọn và sẽ drop sau mỗi lần các bạn đánh xong 1 ô là Exp, Vàng, Ngự, Nguyên liệu thức tỉnh.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 4

Về chiến thuật đánh:

Chiến thuật theo mình thấy là hiệu quả nhất là đánh theo hàng ngang, khi đánh hết 1 hàng ngang chưa thấy cửa thì dùng mắt thần soi, cơ hội tìm thấy cửa là cực cao, mỗi tầng bạn sẽ tốn trung bình từ 10-15 thể lực. Cố gắng kiếm nhanh nhất 100 đá sức mạnh để farm cho nhàn. Mỗi ngày bạn sẽ được phát 50 thể lực, bạn bè share nhận 10, do thám đủ 3 lần nhận thêm từ 45-60 thể lực, mua thêm trong shop với giá 4k tiền event/1 thể lực hoặc 20 ngọc đỏ/ 1 thể lực. Mắt thần 30 ngọc/ cái hoặc 10k tiền event/1 cái

LƯU Ý: Bạn cần ăn đủ hết đá mặt trăng trong mỗi Tầng thì cửa qua Tầng mới hiện ra !

Đội hình farm:

Bạn sẽ được giảm 1 lửa với mốc 100 đá, nhận 45% chí mạng nên hãy build cho dame của mình nhiều crit dame nhất có thể đi farm cho nhàn

 • Từ tầng 1-10: Là những tầng dễ nhất, 1-2 dame thêm tọa là đủ
 • Từ 10-20: Vẫn dễ, nếu thấy dame k đủ nhét tiếp 1 dame vào
 • Từ 20-30: Bắt đầu khó, bạn sẽ cần 3 dame 1 lửa hoặc thậm chí 4 dame
 • Từ 40-50: Khó, bạn sẽ cần truy nguyệt ở giai đoạn này, 20% dame cộng thêm từ buff của truy nguyệt cộng hưởng với đá sức mạnh sẽ cho bạn 1 nguồn dame rất lớn, tầng này đội hình đề cử sẽ là truy nguyệt + 4 dame hoặc Truy nguyệt + thanh cơ + 3 dame
 • Từ 40-50: Khó, cái khó ở đây không phải là boss dame to hay có skill đặc sắc mà là máu boss sẽ cực kì trâu, giáp cực kì to. Khi lên đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự ung thư khi gặp bỉ ngạn, bất tri hỏa, đại nhạc hoàn hoặc bát nhã sp, khi gặp những con này bạn nên né và rẽ theo hướng khác cho đỡ mất thời gian
 • Từ tầng 50 đổ đi: UNG THƯ! Tần suất bạn đụng bất tri hỏa sẽ là cực kì cao, với khoảng 700k máu cho mỗi lần chết đi sống lại, sau mỗi turn hồi lại 50k máu thì bạn sẽ cực kì tốn thời gian với nó, đội hình đề cử: Không đánh nữa, đánh đến đây là đủ điểm shopping rồi =)) lên cao hơn trầm cảm đấy

Nên farm gì:

 • 1-20: vàng hoặc exp
 • 20 đổ đi: Ngự và ngự, tỉ lệ rớt ngự 6 rất cao cao cao hơn cả rắn 11, dòng cũng là bao ngon

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 5

Huyết Nguyệt

Boss Himiko sẽ xuất hiện với số máu lên đến con số hàng nghìn tỉ để cả sever nhảy vào đánh hội đồng, skill boss sẽ thay đổi theo từng ngày, không có top boss, đánh được càng nhiều dame thì được nhận càng nhiều tiền event.

Đội hình đề cử:

 • Ngày 1: best là bát xà 5 rắn với buff dame, tốc và giảm 1 lửa thì số dame bạn có thể đánh được là trên 20tr dame và ngự phải là 4 yêu cầm sư 55% crit càng nhiều crit dame càng tốt 8 sẽ là hỏa kê, đều không cần tốc và bát xà sẽ đi đầu, nếu bạn k có khả năng để hóa 5 rắn khi thời gian còn trên 2p thì dùng đội hình có nhiều dame châm nữ geisha để hack dame dame sẽ thấp hơn

 • Ngày 2: giống ngày đầu
 • Ngày 3: boss sẽ có 3 con đệ đi hộ tống, lúc này dùng đội hình hóa rắn vẫn là khá khả thi tuy nhiên bạn có thể dùng 2 cẩu 1 inu để hack dame từ đệ boss, cũng khá ổn so với 5 rắn.

Chung quy lại đây là 1 event khá tốn thời gian, tuy nhiên lượng tài bạn nhận lại cũng là xừng đáng với thời gian công sức bạn bỏ ra, hãy chuẩn bị tầm 2000 khuyết ngọc để chơi event này và cố gắng farm để nâng cấp đội hình trong khoảng thời gian này, và trong event này sẽ không phân biệt mạnh yếu, chỉ có người chăm hay không chăm thôi.

Tổng hợp lưu ý

Dưới đây là 1 team các bạn có thể dùng để farm event mà các đại thần tàu sử dụng, sắp xếp theo thứ tự tốc:

 • Cửu Thứ Lương [Hoả Linh/ Chiêu tài] (Có thể thay bằng Dứu)
 • Tesso [Hoả Linh/ Chiêu tài] (Chính xác càng cao càng tốt)
 • Giải Cơ x 2 (aka Bé Cua) [Cuồng Cốt/ Phá Thế]
 • Tỳ SP [Tâm Nhãn]/ Nội SP [Châm Nữ + Geisha]
 • Không có 2 cua các bạn có thể dùng 1 cua + 1 Tỳ SP + 1 Nội SP hoặc thay thế bằng các thức thần sát thương aoe như cẩu, bát xà, Lang Dạ Xoa Cơ,... nhưng độ hiệu quả không bằng.

Đối với team farm Boss Himiko, ở giai đoạn 2 của Boss các bạn muốn tối đa sát thương thì sử dụng team BTH, 2 Tửu, Sửu + 9. BTH dùng nhật nữ để đẩy tốc rối.

Chốt lại event này là 1 event farm đơn thuần, mạnh ai nấy farm, không ganh đua, mặc dù có bảng xếp hạng để biết được ai đi nhiều tầng nhất sever nhưng không có bất kỳ phần thưởng nào cho số tầng các bạn đi được và số tầng các bạn đi còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm (nếu cứ 1 nháy dò được cổng thì lên tới tầng 10k cũng được). Và đối với việc farm thì phải càng nhanh càng tiết kiệm thời gian càng có lợi, vậy nên các bạn cố gắng đầu tư build ít nhất 1 em Giải Cơ để farm event hiệu quả (skill chỉ cần 1-1-4). Farm càng nhanh các bạn càng farm được nhiều, tài nguyên các bạn thu về càng nhiều.

Tham khảo Gấu Bự và Hà Hiếu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang