Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20

Là một trong những lối chơi khá mạnh và áp đảo nhiều đội hình khác nhau trong meta 9.20 hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng điểm qua Top 5 đội hình Hiệp Sĩ kết hợp với các yếu tố khác để tạo ra team mạnh nhất có thể nhé.

Lưu ý: Tất cả đội hình dưới đây đều được lọc ra từ hướng dẫn của các game thủ rank Thách Đấu tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Đội hình 6 Hiệp Sĩ 4 Đế Chế

Là đội hình cơ bản và hơi khó ghép về cuối trận khi cần có cả Kayle và Swain trong team, tuy nhiên đây hiện đang là team khá mạnh trên toàn bộ trận nếu may mắn kiếm được đủ các yếu tố. Dù có bị nerf nhẹ nhàng ở mức 6 tướng, Hiệp Sĩ hiện tại vẫn đang rất mạnh và đáng để ghép đủ 6 tướng để lấy buff này. Bạn nên ưu tiên cho Katarina Lời Thế Hiệp Sĩ để thêm tí trâu bò về cuối vòng, hoặc nếu thiếu trang bị thì vẫn có thể cho Swain sử dụng thêm.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20

Đội hình 4 Hiệp Sĩ 4 Đế Chế Kiếm Khách cải tiến

Dùng để chống các đội hình phòng thủ và rỉa máu như Phù Thủy, Nguyên Tố hoặc Hộ Vệ, đội hình Hiệp Sĩ này được đẩy cao hơn và chủ động về dame hơn là phòng thủ với Yasuo, Draven và Kayle làm dame chính trong team. Với các đội hình dame phép, bạn chỉ cần cho thêm Vuốt Rồng và Găng Bẫy cho các dame chính để sống sót vào cuối vòng sẽ áp đảo và cân bằng cả sát thương lẫn phòng thủ cho đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20 2

Đội hình Hiệp Sĩ Hộ Vệ Rồng

Khi quá nhiều người dùng Đế Chế và bạn không may mắn kiếm được team đó, bạn luôn có thể đi theo dạng team phòng thủ cứng và gần như bất bại trước các team sát thương phép nói chung. Khi chỉ cần các tướng ở 2 sao là đủ, đội hình trâu bò này sẽ nhờ mỗi sát thương của Aurelion Sol để xử đẹp đội địch trong khi mọi người thủ quá cứng không chết được. Bồi thêm sát thương càn quét của Pantheon thì các team yếu máu khác sẽ nhanh chóng bay màu ngay, nếu gặp team tank thì Sách Quỷ Morello sẽ đốt dame từ từ cũng nhừ thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20 3

Đội hình Hiệp Sĩ Hộ Vệ Pháp Sư (Với Lời Thề Hiệp Sĩ)

Tương tự đội hình trên, chúng ta sẽ giảm bớt trâu bò để bù lại với sát thương diện rộng nhiều hơn và đặc biệt là buff Phù Thủy bù dame cho mọi người. Ngay cả Mordekaiser cùng Karthus lấy buff Ma, Twisted Fate được stack tí đồ tốc đánh cũng khá nguy hiểm dù chỉ có 2 sao ngay cả ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20 4

Đội hình Hiệp Sĩ Hộ Vệ Pháp Sư (Với Yuumi)

Giống y hệt đội hình trên, chúng ta sẽ đổi Yuumi cho Pantheon thêm mana để lấy thêm 1 Hiệp Sĩ khác vào team cho team trâu bò hơn, đặc biệt nếu đang đối phó với team Sát Thủ và Hư Không nếu có. Càng nhiều quân để dụ thì dame chính sẽ càng sống lâu để gây nhiều dame hơn!

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất meta 9.20 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang