Đấu Trường Chân Lý: Kích hoạt một lúc 11 Hệ/Tộc, game thủ gặp lỗi dở khóc dở cười

Một game thủ khi bất ngờ kích hoạt được 11 Hệ/Tộc khác nhau đã gặp phải một lỗi khiến cho anh chàng này không thể nào ức chế hơn

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng game thủ LMHT đang phải dần làm quen với hệ thống Hệ/Tộc hoàn toàn mới của Đấu Trường Chân Lý Mùa 2. Tuy nhiên những thay đổi này cũng đã dẫn đến những lỗi mới xuất hiện trong chế độ này và mới đây thì một game thủ đã bất ngờ phát hiện ra một lỗi vô cùng dị thường.

Theo như những thông tin mà anh chàng đăng tải lên Reddit thì khi mà anh thực hiện một đội hình gồm 11 combo Hệ/Tộc khác nhau sẽ khiến game bị lỗi và game thủ này dường không thể làm được bất kì điều gì ngoài việc mua tướng từ cửa hàng.

Đấu Trường Chân Lý: Kích hoạt một lúc 11 Hệ/Tộc, game thủ gặp lỗi dở khóc dở cười

Nam game thủ đăng tải hình ảnh mình kích hoạt được 11 hệ/tộc khác nhau nhưng lại bị lỗi

Tại ván đấu bị lỗi này thì anh chàng đã vô tính kích hoạt được 11 hiệu ứng Hệ/Tộc khác nhau, tuy nhiên trong game chỉ hiển thị có 10 mà thôi, trong khi combo thứ 11 chính là Cai Ngục từ Nautilus và Master Yi và cả 2 vị tướng này cũng đã có Giáp Cai Ngục xuất hiện trên sàn đấu.

Ban đầu anh nghĩ đây chỉ là lỗi hiển thị, cho đến khi anh chẳng thể điều khiển được Linh Thú của mình để nhặt hòm đồ thì lúc này anh mới biết là có vấn đề.

Đấu Trường Chân Lý: Kích hoạt một lúc 11 Hệ/Tộc, game thủ gặp lỗi dở khóc dở cười 2

Việc có thể kích được 11 Hệ/Tộc dường như không phải là điều dễ dàng

Tuy nhiên đây có thể được xem là một tình huống hi hữu, khi mà game thủ này vẫn còn khá nhiều thời gian để lên được cấp độ 9, thậm chí anh còn có được những vị tướng rất mạnh và khó xuất hiện như Lux hay Singed trong cùng một game thì có thể nói đây là một mỗi tương đối hiếm gặp mà thôi.

Nếu như người chơi muốn được một lần trải nghiệm bug thú vị này thì có thể mua những vị tướng có Hệ//Tộc vượt ngưỡng 2 tướng như Nước, Kiếm Khách, Cung Thủ… và buộc phải có Lux nhé.

Tuy nhiên Riot Games cũng sẽ phải có những động thái chỉnh sửa để những game thủ may mắn không phải gặp lỗi khó chịu như thế này trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang