Diablo 4 Hé lộ màn săn Boss Co-op 8 người hết sức thú vị

Thông thường, lối chơi co-op trong các tựa game khác nhau đa số dừng lại ở khoảng 4 người. Nhưng với các game có môi trường thế giới mở rộng lớn như Diablo 4, dường như cần gấp đôi số đó

Diablo 4 có lẽ là thông báo hấp dẫn nhất của Blizzard tại BlizzCon 2019, khi nhà phát triển không chỉ hé lộ sự tồn tại của game thông qua một đoạn trailer điện ảnh hết sức ấn tượng, mà còn chia sẻ một thời lượng gameplay đáng kể. Thậm chí có cả một bản chơi thử tại BlizzCon với 3 nhân vật đầu tiên là Sorcerer, Druid và Barbarian. Tuy vậy, vẫn còn một khía cạnh thú vị khác mà game chưa thể hiện: Những con trùm thế giới mở.

Diablo 4 Hé lộ màn săn Boss Co-op 8 người hết sức thú vị

Và điều may mắn là người hâm mộ không cần chờ lâu hơn nữa, với đoạn video gameplay mới được kênh Game Informer tung ra gần đây, tất cả đã có cơ hội xem qua màn đối đầu với con trùm tên Ashava, the Pestilent. Điểm đặc biệt của con trùm này, đó là nó không phải một con trùm Elite hay trùm của cốt truyện, mà là của thế giới mở trong Diablo 4. Người chơi có thể gặp những con trùm kiểu như thế này khi lang thang trong các khu vực của trò chơi, và chúng mang đến trải nghiệm chiến đấu đầy thách thức và độc đáo.

Diễn ra trong không gian mở, những cuộc đấu trùm này lớn đến mức có thể có tối đa 8 người cùng tham gia đánh, mặc dù độ khó sẽ tăng/giảm tùy vào số lượng người chơi tham gia. Như đoạn video bên trên cho thấy bối cảnh chiến đấu khi có lượng người chơi tối đa. Có thể thấy các game thủ của trang Game Informer nằm trong nhóm 3 người, và 5 người còn lại là nhân viên Blizzard, lập một nhóm riêng.

Cùng nhau, họ đối mặt với Ashava, the Pestilent với hi vọng có thể đánh bại nó và thu thập vô số món đồ hấp dẫn. Đoạn video thực sự khá hỗn loạn, khi Ashava có khả năng vung đôi cánh lưỡi dao của mình và gần như đánh bại hàng loạt người chơi chỉ trong một đòn. May mắn là việc chết trong bản thử nghiệm được hồi sinh khá nhanh, và hai nhóm cuối cùng đã có thể đánh bại Ashava, nhận về rất nhiều vật phẩm.

Diablo 4 Hé lộ màn săn Boss Co-op 8 người hết sức thú vị 2

Có thể thấy Blizzard thực sự muốn khám phá những hình thức mới cho nội dung cuối game Diablo 4, và những con trùm thế giới mở khổng lồ với các pha hành động căng thẳng cùng phần thưởng ý nghĩa chắc chắn góp phần bổ sung cho điều đó. Nó còn có thể gợi ý về điều gì đó lớn hơn mà Blizzard đang lên kế hoạch, và hi vọng hãng phát triển sẽ chia sẻ nhiều hơn về chúng trong tương lai. Diablo 4 dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang