LMHT: Senna đang có tỉ lệ thắng cực kì ổn định đối với một vị tướng mới

Dù là một vị tướng mới nhưng những gì mà Senna thể hiện trên Đấu Trường Công Lý là vô cùng ấn tượng

Senna đã bất ngờ có một màn debut vô cùng hoành tráng cùng với nhóm nhạc True Damage cập bến vào phiên bản cập nhật 9.23. Senna đến với Đấu Trường Công Lý với vai trò là một Xạ thủ Hỗ trợ và sở hữu những công cụ cần thiết để thiết lập giao tranh. Dù xuất hiện với vai trò Hỗ trợ nhưng Senna lại có một lượng sát thương đầu ra khổng lồ, chưa kể đến khả năng khống chế và đa dụng cực kì.

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 1.

Senna là vị tướng mới nhất của năm 2019 này

Cũng theo như những thống kê mới nhất đến từ phía của Riot Games thì hiện tại Senna đang có tỉ lệ thắng là 46% ở cả vị trí Xạ Thủ và Hỗ trợ. Đây là một tỉ lệ thắng vô cùng ổn đối với một vị tướng mới như Senna, chưa kể đến việc vị tướng này chỉ mới ra mắt được 1 tuần và game thủ vẫn còn đang làm quen với cô ta.

Tuy nhiên đối với nhiều người chơi đã thành thục vị tướng này thì Senna là một cái tên cực kì lỗi trong bất kì trận đấu nào. Sự đa dụng của Senna khiến cho bộ đôi đường dưới của đối phương luôn phải "ăn ngập hành".

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 2.

Tỉ lệ thắng của Senna đang cực kì ổn định

Cũng theo như Riot August chia sẻ lên trang Twitter của mình thì Triệu Hồi Aery hiện đang là Ngọc Bổ Trợ tốt nhất cho Senna bởi dù ở vị trí nào thì cô nàng này vẫn có thể giúp ích được cho đồng đội cũng như là bản thân.

LMHT: Senna đang có tỷ lệ thắng cân bằng hoàn hảo giữa hai vị trí Xạ Thủ và Hỗ Trợ - Ảnh 3.

Triệu hồi Aery là Ngọc phù hợp nhất cho Senna ở mọi trường hợp

Triệu Hồi Aery sẽ đem đến khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh mẽ đầu game và che chắn tốt hơn vào cuối game. Đối với Senna thì Dải Băng Năng lượng là thứ không thể thiếu bởi bộ kỹ năng của cô ta cực kì tiêu tốn năng lượng. Hệ ngọc phục Kiên Định sẽ giúp gia tăng khả năng hồi máu và lá chắn của người chơi.

Những trang bị cung cấp năng lượng và giảm hồi chiêu tối ưu hóa được bộ kỹ năng của cô nàng này. Về cuối trận thì người chơi có thể sử dụng một số trang bị gây sát thương cao như Dạ kiếm Draktharr, Lưỡi hái linh hồn, Kiếm ma Youmuu và Thần kiếm Muramana, Vô cực kiếm cũng cần phải cân nhắc cho Senna.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang