LMHT: Senna có khả năng cao sẽ trở thành "con cưng" tiếp theo của Riot Games

Senna đang có nhiều dấu hiệu để trở thành "con cưng" mới của Riot Games và một loạt trang phục mới của cô nàng này có khả năng cao sẽ xuất hiện trong tương lai.

Nếu nhắc đến hội "con cưng" của Riot Games thì chúng ta không thể không nhắc đến Lux, Ezreal, Miss Fortune, Kai'Sa...và mới đây nhất chính là vị tướng Qiyana khi cô nàng vừa mới ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã sở hữu cho mình 3 trang phục cực kì đẹp mắt.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 1.

Qiyana mới ra mắt những đã sở hữu ngay skin True Damage Hàng Hiệu

Tuy nhiên nhiều người chơi đã bắt đầu dự đoán rằng ngoài Qiyana ra thì Senna cũng có khả năng cao sẽ trở thành "con cưng" tiếp theo, bởi nếu xét ra thì cô nàng cũng có quá nhiều yếu tố để có cho mình hàng loạt những trang phục mới trong tương lai không xa.

Nói thì có vẻ hơi "phân biệt giới tính" một tí, tuy nhiên có một sự thật đó là việc thiết kế trang phục cho những vị tướng là người, đặc biệt là tướng nữ lại dễ dàng hơn và thu về được nhiều lợi nhuận hơn so với những vị tướng là nam giới. 

Janna chính là một ví dụ điển hình cho việc này khi ban đầu cô được giới thiệu là tinh tinh bí ẩn của gió và thiết kế của cô nàng này là một phụ nữ phương Tây, tưởng chừng như cô nàng sẽ không có gì liên quan đến nền văn hóa Á Đông cả. Tuy nhiên cho đến khi Janna Tiên Kiếm chính thưc được ra mắt thì người ra mới thật sự vỡ lẽ.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 2.

Những trang phục trước đây của Janna được thiết kế đậm chất phương Tây

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ cần Janna là nữ tướng thì từ tóc vàng cũng hóa tóc đen và trở thành một phần của thế giới Tiên Hiệp

Những ví dụ khác có thể nhắc đến đó chính là những vị tướng nữ mới ra mắt như Qiyana, Kai'Sa đều được gắn mác là "con cưng" của Riot Games bởi trang phục đi kèm lẫn trang phục mặc định đều được đầu tư vô cùng đẹp mắt. Senna cũng đang đi theo chiều hướng này bởi trang phục True Damage cực ngầu, quá chi tiết so với những trang phục đi kèm tướng thông thường.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 4.

Senna dù mới ra mắt những đã có skin True Damage cực ngầu

Những hiệu ứng kỹ năng của Senna cũng là tiền đề để tạo ra thêm nhiều hiệu ứng trang phục khác nhau. Từ những linh hồn rơi ra cho đến hình dáng khi trở thành bóng ma của chiêu (E), hay thậm chí là hoạt cảnh của chiêu cuối cũng có thể được thay đổi tùy theo từng chủ đề khác nhau.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 5.

Senna quá ngầu và việc cô có thêm nhiều trang phục nữa cho cô là điều đương nhiên

Thêm một đặc điểm nữa đó là cốt truyện của Senna có liên quan đến nhiều nhân vật khác trong LMHT, điển hình việc cô là vợ của Lucian cũng chính là tiền đề để Riot Games thiết kế ra một loạt những trang phục đôi dành cho 2 vợ chồng này rồi, ví dụ như trang phục Xạ Thủ Tình Ái, Cao Bồi, Siêu Phẩm... bắt cặp với Lucian chẳng hạn.

LMHT: Tiếp bước Qiyana, Senna hứa hẹn sẽ là con cưng thế hệ tiếp theo của Riot Games? - Ảnh 6.

Một vài họa sĩ đã nghĩ ra skin Senna Cao Bồi, thậm chí còn có luôn cánh tay quỷ giống với Lucian Cao Bồi

Còn đối với cốt truyện Senna, Lucian cùng nhau đối đầu với Thresh và tình cách ngăn chặn Vua Vô Danh cũng chính là tiền đề để Riot Games sáng tạo nên nhiều hơn trang phục cho vị tướng này. Nói cho cùng thì cộng đồng LMHT có khả năng cao sẽ được chứng kiến nhiều trang phục của Senna hơn trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang